Harmony's Haven Fan Online

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Harmony's Haven Fan Online

Harmonious Place for Friends Online


5 posters

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  snow_al
  snow_al
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 3
  Age : 26
  Join date : 27/05/2011
  Tổng số bài gửi : 96

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by snow_al Thu Jun 16, 2011 9:39 pm

  CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU


  Spoiler:

  Author: Maeve - Đã được sự đồng ý của ss Maeve

  Người post: anju95

  Rating:13+ cho chap 1(thể theo yêu cầu của pà con) và... đặc biệt là cấm trẻ em dưới 15t coi cái poster. Còn mí chap còn lại... hình như khá trong sáng, cho K vậy

  Link poster:http:/i812.photobucket.com/albums/zz41/Ozbridge/untitled.jpg
  (Cũng hên mình 15 tuổi rồi [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3573983318)


  Pairing: Harmony, Redmoon.

  Genre: Romance, humor, fluff

  Status: Completed

  Disclaimer: Nguyên văn bởi ss Maeve [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 4048880322 "tui ko phải là người tạo ra các nhân vật trong truyện... nhưng tui là người sở hữu cốt truyện. Thiệt tình à... nếu tui mà là tác giả bộ truyện thì... pà con nghĩ HBP có thể dở đến như thế sao?"

  Dedicate: fic này xin dành tặng cho tòan thể Harmonians, những người đã luôn yêu quý Harmony ship.

  Words count: 67,000

  Based on: Book 6 – có phần nào đề cập tới book 7, nhưng không theo canon vì fic được viết giữa thời điểm trước và sau khi xuất bản DH.

  Summary: Trong một đêm say khướt, Harry và Hermione đã "ấy ấy" (thoai, đừng có ở đó mà tròn mắt giả nai, bạn Maeve dư biết các ấy hiểu "ấy ấy" là gì mà). Hermione phát hiện mình có thai, làm thế nào cô và Harry xử lý sự việc để cho chu toàn cả hai phía và cả bạn bè cũng như cả thế giới phù thủy?

  Plz, no redistribution without my permission.

  --------------------------------------------------------------------------------

  Một lời nhắn nhủ nho nhỏ của ss Maeve

  Xin trân trọng gửi lời cám ơn của Maeve đến những người sau:

  Cám ơn JKRowling vì đã mang đến các nhân vật đáng yêu này.Cám ơn bà đã tạo ra cái fic Deathly Hallows, giúp cho tôi có một trong những moments cần thiết của Harmony, đóng góp một phần quan trọng cho kết thúc của fic.Cám ơn bà đã tiếp thêm cho tôi động lực hòan thành fic này với sự ra đời của Deathly Hallows, và cái crapilogue đó. Một lần nữa, tôi mang ơn Rowling rất nhiều.
  Cám ơn các Harmonians đã quan tâm và ủng hộ fic trong suốt thời gian tác giả hòan thành 30 chaps của cái fic dài hơi này. Không có các bạn sẽ không có fic “Can’t help falling in love with you”. Cám ơn rất nhiều.
  Cám ơn bà Claudie, cô Sikora, và cậu bạn tôi Andrea, những người đã cho tôi mượn tên đưa vào fic này. Lolz.
  Cám ơn Mmfleiss, Hedwig Haven, Stefynik, Yethro những Harmonians đã tạo nên các artwork tuyệt vời mà tôi đã sử dụng trong fic làm hình minh họa.
  Cám ơn tất cả.
  Maeve

  ******************************************************************

  ::. Table of content .::

  1. Chap 1: Good morning...
  2. Chap 2: A mistak...no! An accident!
  3. Chap 3: Congrats! You've won a...baby!
  4. Chap 4: Fine! We're done!
  5. Chap 5: We're in this together!
  6. Chap 6: Lost
  7. Chap 7: New house, new life and new lov...???
  8. Chap 8: So close!
  9. Chap 9: What if...it falls down?
  10. Chap 10: Good night
  11. Chap 11: Mess up with her and you'll die for sure
  12. Chap 12: A visit of the so-called "parents in law"
  13. Chap 13: Flying lesson
  14. Chap 14: Kiss me good night
  15. Chap 15: No way back!!!
  16. Chap 16: Are you jealous?
  17. Chap 17: Oh Harry!!!
  18. Chap 18: Old friends reunite
  19. Chap 19: Let's choose a name!
  20. Chap 20: Cold war
  21. Chap 21: Do you love her?...Because I do...
  22. Chap 22: Waking up!
  23. Chap 23: The worst nightmare
  24. Chap 24: The storm is approaching
  25. Chap 25: The letter
  26. Chap 26: No more time
  27. Chap 27: The scar
  28. Chap 28: Devil's bride
  29. Chap 29: Hermione Vs. Ginny
  30. Chap 30: Epilogue


  Được sửa bởi snow_al ngày Tue Jun 21, 2011 9:16 pm; sửa lần 4.
  snow_al
  snow_al
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 3
  Age : 26
  Join date : 27/05/2011
  Tổng số bài gửi : 96

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by snow_al Thu Jun 16, 2011 10:10 pm

  CHAPTER 1: GOOD MORNING...  Nếu được hỏi, bất cứ phù thủy nào cũng trả lời rằng họ sợ nhất chúa tể hắc ám hay còn được biết đến với mỹ danh kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó. Nhưng thế giới vốn không hòan mỹ, chuyện gì cũng có ngọai lệ. Và ngoại lệ đó chính là Harry Potter - vị cứu tinh. Vì chắc chắn anh chàng nãy sẽ trả lời nỗi sợ lớn nhất chính là mất đi hai người bạn thân nhất Ronald Weasley và Hermione Granger. Đó chính là một thảm kịch và còn cách bắt đầu thảm kịch nào hay hơn bằng cách thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời và phát hiện mình không chỉ là người duy nhất nằm trên giường … trong trang phục nguyên thủy.

  Harry cảm thấy có gì đó sáng sáng đang cố len lỏi qua mi mắt mệt mỏi vốn đang khép chặt của cậu.


  Mặt trời à? Sáng rồi sao? Chết tiệt…agh… nhức đầu quá.

  Harry lười biếng để não bộ vận động một cách chậm chạp, và liên kết các nơ ron thần kinh để vận hành những ý nghĩ nguyền rủa một buổi sáng đẹp trời. Thật là chẳng đẹp gì cả khi cái đầu cứ nhức như búa bổ.

  Ai đó làm ơn lấy dùm một viên aspirin…

  Dĩ nhiên chẳng ai phản ứng gì cả vì Harry chỉ than vãn trong thầm lặng, não bộ anh chàng đã từ bỏ việc thuyết phục cho cái miệng của Harry mỏ ra và họat động một cách bình thường. Với lại đây là phòng riêng của Harry và… sẽ còn ai ở đó nữa chứ?

  Harry ngán ngẩm, dùng hết sức lực còn sót lại điều khiển cho cánh tay phải giơ lên để xoa xoa thái dương. Lạ một điều là dường như tay cậu chẳng thể cử động, có cái gì đó nằng nặng đang đè lên nó thì phải.


  Tuyệt. Thật là một cách bắt đầu buổi sáng tuyệt vời. Đầu thì nhức như bưng, còn tay thì bị tê liệt không cảm giác. Harry, mày thật hạnh phúc.

  Harry nghĩ, không quên rủa thầm thêm vài câu mà đại lọai dường như có liên quan đến Merlin. Nhưng ít ra cũng có điều an ủi là hôm nay đột nhiên anh chàng cảm thấy ấm hơn ngày thường. Không, không phải vấn đề là có mang thêm một đôi vớ đi ngủ hay không, và cũng chẳng phải là việc khóac thêm cái áo lạnh, dĩ nhiên rồi, vì Harry đang đâu có mặc cái gì trên người đâu.

  … một sự im lặng đáng sợ đang bao trùm…


  Khoan đã! Không mặc gì là sao?

  Harry như người say rượu vừa tỉnh khỏi cơn mê, chợt nhận ra suy nghĩ vừa rồi có điều không ổn. Lý trí đã trở về, bất giác anh mở chòang đôi mi nặng trĩu và phát hiện … mình đang nằm gọn … trong cái chăn.

  Phù… lại tự nhát mình …

  Anh chàng thở phào nhẹ nhõm, khép lại đôi mi đã chán ngán sự đời và muốn quay về đánh thêm một giấc nữa. Mặc kệ trời đã sáng, mặc kệ nắng, mặc kệ tất cả mọi thứ… kệ luôn cả cái đống quần áo trên sàn chưa giặt…

  … lần thứ hai trong ngày, không khí lại đột nhiên trở nên u ám nặng nề …


  Đống quần áo là sao? Ở trên sàn á?

  Có một linh cảm không lành, và đột nhiên anh chàng nhớ ra rằng … ở trong chăn không bao hàm ý nghĩa bộ pyjama còn nguyên vẹn trong chăn.

  Uh-oh!!!

  Lần này không phải là chòang tỉnh mà là hốt hỏang chòang tỉnh, run run … Harry sử dụng cánh tay trái của mình để vén cái chăn lên, dĩ nhiên không phải tay phải, vì cánh tay chết tiệt đó đã bị tê liệt rồi. Phải, đậu mùa, virus, sốt vàng da… hay cái gì cũng được, có thể đã làm cho nó không nhúc nhích được.

  Và khi Harry đã đủ dũng cảm vén chăn lên cao một chút thì cũng là lúc mồ hôi hột bắt đầu túa ra.


  Harry, không sao đâu, mày sẽ không sao… có thể chỉ là do mày tự nhát mày, có lẽ quần áo trên sàn là do mày tự cởi ra… rượu vào thì nóng bức mà… Hay cũng có thể đó không phải là quần áo của mày…

  Sự thật quả không nằm ngòai dự đóan, Harry đang trong trang phục Adam dứơi lớp chăn bông mềm mại êm như nhung đó. Đảo mắt xuống sàn, Harry còn nhận ra một điều đau khổ giúp khẳng định giả thuyết của anh chàng hơn nữa.

  … đúng đấy, không phải là quần áo của mày… mà là quần áo của mày và… trang phục phụ nữ…

  Harry nằm chết trân trên giường, hai mắt mở trao tráo, đột nhiên anh cảm thấy trần nhà có một sức hút quyến rũ lạ kỳ. Mồ hôi mẹ, mồ hôi con cứ túa ra như mưa, đầu óc cứ bấn lọan và lặp đi lặp lại mãi một câu hỏi.

  Harry, mày đã làm gì thế này? Mày đã làm gì? Dẫn đại bất cứ một cô gái nào ở quán bar về nhà… và mây mưa với cô ấy suốt đêm sao? Ginny sẽ giết mày mất thôi. Chết! Lần này chết chắc! Tốt nhất là phải giải quyết chuyện này trong êm thấm, chỉ là tình một đêm thôi mà… không có tình cảm… sẽ không sao đâu…

  Mặc dù luôn tự trấn an bản thân mình nhưng anh chàng lại đang rối lọan cùng cực. Đúng lúc này, cô gái bên cạnh lại bắt đầu cựa mình và Harry đã tìm ra một lời giải cho câu đố bí ẩn sáng nay. Tay phải anh chàng chẳng bị ếm bùa hay nhiễm bất cứ lọai virus nào, chẳng qua nó chỉ đang bận ôm ấp cô gái bên cạnh, tình nguyện làm chiếc gối cho cô nàng.

  Đồ phản chủ.

  Harry rủa thầm, vẫn biết đó không phải là lỗi của cánh tay anh, nhưng giờ phút này mà không tìm được cái gì để đổ lỗi thì chắc anh chàng sẽ phát điên mất. Nhưng … không biết là do bản năng với những hormone đáng ghét, hay là tính hiếu kì tò mò bao nhiêu lần khiến anh chàng gặp nguy hiểm … đã xui khiến Harry bắt đầu suy nghĩ về … người bên cạnh.

  Từ lúc thức dậy đến giờ anh vẫn chưa có cơ hội nào nhìn mặt “đối tác” cả, trần nhà vẫn giữ vị trí mỹ nhân số một trong lòng anh chàng. Nhưng thôi, đã đến lúc đối mặt với thực tế rồi…

  Dường như cô nàng có một bộ tóc nâu lượn sóng và đặc biệt có một hương thơm dịu dàng khó tả. Mùi hương ngay lập tức làm cho người ta cảm thấy tỉnh táo và sảng khóai một cách nhẹ nhàng. Do cô nàng đang nằm tựa đầu vào ngực Harry nên … ngửi mùi hương trên tóc thì dễ… nhưng xem mặt mà không đánh thức cô ấy dậy mới là khó.

  Cũng vừa đúng lúc Merlin thương, cô gái trở người, chuyển tư thế từ nằm nghiêng sang ngửa, đầu cô giờ cũng đối mặt với cái trần nhà, nhưng lại không còn tìm điểm tựa nơi Harry nữa. Một cảm giác trống trãi rất khó chịu, dường như vừa có ai đó rút đi trái tim ra khỏi lồng ngực anh chàng vậy. Thật khó hiểu, nếu đó là một cô gái xa lạ thì sao … những cảm giác này lại chứng tỏ rằng cô có một vị trí quan trọng đối với Harry. Có sự nhầm lẫn chăng… hoặc là cô ấy đã dùng tình dược… hoặc … cô ấy vốn KHÔNG phải là người dưng.

  Harry cảm thấy lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, ý nghĩ sau cùng đã làm anh chàng trở lại với trạng thái bấn lọan tinh thần như ban nãy. Lần này thì mùi hương trên tóc cô nàng không giúp giải quyết vấn đề được
  .

  Xem mặt hay không xem mặt đây? Xem rồi bỏ chạy hay xem rồi ở lại giải quyết vấn đề? Đối mặt hay không đối mặt? Nếu lỡ cô ấy là một trong những người bạn mày đã từng quen thì sao?... Làm sao? Làm sao?

  Và trong lúc anh chàng còn đang phân vân tìm cách xử lý thì cô
  nàng tóc nâu đã nhíu nhíu hàng mi dài cong vút, dường như cô cũng như anh, đang tìm cách đấu tranh để mở mắt ra. Cô khẽ dụi dụi đôi mắt và từ từ đón chào ngày mới. Mặc dù đầu vẫn còn nhức lắm, nhưng cô vẫn cố gắng xoay sở một nụ cười xã giao đối với người bên cạnh.


  -“Chào buổi sáng Harry!”

  Chọn hay không chọ…

  -“Chào buổi sáng Hermione!” – Harry quay sang mỉm cười chào lại, rồi lại tiếp tục quay về với điệp khúc “anh phải làm sao” của chính mình.
  Đột nhiên anh cảm thấy không ổn lắm, là động đất hay chính là đầu óc anh đang chao đảo?


  -“Her…Hermione?”

  -“Harr…Harry?”


  Cả hai cùng thốt lên, trợn tròn mắt nhìn nhau trong cả sự ngạc nhiên lẫn kinh hãi. Mãi cho đến lúc này, cả hai mới nhận ra đối phương là ai. Harry… tuy rất shocked nhưng cũng không đến nỗi bằng Hermione. Nói cho cùng thì anh chàng cũng đã thức dậy sớm hơn nàng một lúc. Và bây giờ là lúc để sự thật ngấm dần vào trí não trong khi cô mới bắt đầu tìm hiểu sự thật

  Hermione tròn xoe mắt nhìn Harry nhưng chẳng tìm được lời giải nào vì anh chàng cũng đang há hốc như cô.


  -“Harr…Harry… bồ…bồ… còn mình…mình và bồ…bồ…và mình…” - Cô nàng ấm ớ, ngập ngừng, có vẻ như Hermione đã hiểu vấn đề. Mặt cô nàng đỏ lên như gấc, mắt chớp liên tục … như không tin vào được sự thật này. –“Không…không thể nào… không thể nào…”

  Hermione phản ứng mãnh liệt đến nỗi cô vùng ngồi dậy … và … như mọi quy luật vật lý khác, lực hút trọng trường của trái đất đã có tác dụng lên cái chăn và kéo nó rơi xuống trở lại giường, để lộ Hermione với nửa thân trên trong trang phục Eva. Harry, lại còn bất ngờ hơn khi thấy Hermione trong bộ dạng nửa khỏa thân như vậy, mắt anh chàng tròn xoe, cứ nhìn xóay vào cô … và những nơi … bốc lửa khác…

  Cảm nhận được có gì không ổn, Hermione ngừng thì thầm điệp khúc “không thể nào” và quay sang nhìn Harry, người đang nhìn chăm chăm vào thân thể cô trong sự kinh ngạc và ngưỡng mộ.


  -“Áááá…. Harry! Sao bồ nhìn mình như vậy?” – Hermione cảm thấy nóng ran cả mặt và nhanh chóng kéo cái chăn lên ngang tới cổ trong một nỗ lực hết sức che được càng nhiều càng tốt.

  -“Xin lỗi, xin lỗi…” – Harry phản xạ nhanh chóng, ngồi bật dậy và rối rít xin lỗi, đột nhiên anh chàng nhận ra một điều khác –“…nhưng Hermione, chúng ta… chúng ta đã… lên giường … và điều duy nhất bồ trách mắng mình là mình đã nhìn bồ trong trang phục mát mẻ như vậy sao?”

  -“Lên…lên giường???” – Đó là những gì Hermione có thể thốt lên sau một buổi sáng đẹp trời nhưng không yên lành chút nào.


  End chap 1
  fox_harmony
  fox_harmony
  Tộc trưởng
  Tộc trưởng


  Reputation : 9
  Join date : 29/05/2011
  Tổng số bài gửi : 76

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by fox_harmony Fri Jun 17, 2011 11:34 am

  em đọc cái fic này r. Hay nhắm!!!
  Cho em xin cái tem đầu tiên nè! Còn bình luận thì hổng có gì lun
  Fic của ss Maeve thì éo ai bình luận đc à! Hay lắm. Cái poster, đáng nhẽ chị phải để cái giống kiểu alohomora chứ để BÀNH TRƯỚNG RA TRƯỚC MẶT THÌ CÓ CẤM CŨNG K AI ĐỠ NỔI CÁI TÒ MÒ ĐÂU Ạ!!! :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :7: :23: :23: :23: :23: :23: :99: :99: :99: :99: :87: :87: :87: :87: :107: :107: :107:
  coi như em chưa nhìn thấy gì nhé! :107: :107: :107: :107:
  ủng hộ chị :112:
  snow_al
  snow_al
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 3
  Age : 26
  Join date : 27/05/2011
  Tổng số bài gửi : 96

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by snow_al Sat Jun 18, 2011 2:49 pm  Công nhận nhìn cái poster mình cũng ... :arrow: :arrow: :76:
  fox: ss cố tình đó [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3573983318. Trưng vậy mới sock cho người đọc chứ :25:.
  Nhưng vì ý kiến của em Fox để tránh làm ảnh hưởng tới tư tưởng của trẻ nhỏ nên mình đành alohomora cái poster dễ xương đó vậy :28:
  Mà em đã thấy rồi thì làm sao được tính là không thấy [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3573983318 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3573983318 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3573983318
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Sat Jun 18, 2011 4:25 pm

  CHAPTER 2: A MISTAK...NO! AN ACCIDENT!
  ========= Flashback ============

  Cô vẫn còn nhớ như in những gì đã xảy ra ngày hôm qua, ngọai trừ những chi tiết vì sao cô lại kết thúc trên giường Harry.

  Hôm qua… hôm qua là một ngày tuyệt vời. Hermione đã xuất sắc hòan thành kỳ thi đầu vào của bệnh viện thánh Mungo. Cô muốn làm một lương y, đó là ước mơ từ nhỏ của Hermione. Dù gì thì ba má cô cũng phục vụ trong ngành y, dù chỉ là lĩnh vực nha khoa. Có lẽ do gien di truyền nên cô luôn có hứng thú với các thông tin y học, nhất là khi Hermione phát hiện được rằng trong thế giới phù thủy có khá nhiều cách chữa bệnh kì lạ mà dân muggle không hề biết. Nếu họ biết thì hãy thử tưởng tượng xem, sẽ có khối bệnh nan y được chữa trị đấy. Nhưng dân muggle cũng có cái hay của họ, kĩ thuật tiên tiến luôn giúp cho họ chữa được những căn bệnh mà phù thủy luôn xem là bất trị.

  Rồi cô chợt thở dài… nhìn xung quanh và đột nhiên cảm thấy cô đơn đến lạ lùng. Hermione đang ngồi trong một quán bar phù thủy ở hẻm xéo mang tên Anthony. Dĩ nhiên chủ quán tên Anthony, đó là một anh chàng khá bảnh bao và rất ga lăng với phụ nữ, chỉ có điều đó không phải là lọai đàn ông cô đang tìm kiếm. Quán không thể gọi là lớn để đi lại thỏai mái, nhưng cũng không hẳn quá nhỏ để phải nhét vào nhau ngồi. Đặc biệt điều làm cô chọn nơi này làm quán bar yêu thích chính là vì nó có một góc tối nhỏ. Nơi cô, Ron và Harry thường xuyên ngồi, ở đó cả ba đứa không lo sợ bị nhận ra và bị làm phiền bởi những fans hâm mộ dành cho “vị cứu tinh”.

  Và giờ đây Hermione đang ngồi một mình nốc rượu để ăn mừng cho thành công của mình. Chẳng có ai để chia sẻ, không gia đình, không bạn bè, không người thân… chỉ còn những con người xa lạ đang tìm quên đi trong men rượu vây quanh. Cô rất muốn ăn mừng với gia đình nhưng ông bà Granger lại đang đi công tác ở Châu Phi, có lẽ một tháng nữa mới trở về. Ron thì sao? Dĩ nhiên là không thể vì cậu ấy đang bận rộn với chiến dịch đeo đuổi Luna, hiện giờ chắc anh chàng đang trồng cây si trước cửa nhà nàng. Ron và cô đã từng quen nhau sau khi tiêu diệt Voldemort, chỉ tiếc là kết quả không như mong đợi, mâu thuẫn và những cuộc cãi vã triền miên đã tách cả hai ra khỏi cuộc đời nhau. Hai đứa chia tay trong yên bình, dù rằng Hermione có chút tiếc nuối…

  Thôi cũng được, gia đình và Ron đều không thể, thế còn Harry? Người luôn có mặt, kề cận bên Hermione mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào cô cần đến.


  Ôi, đừng đùa nữa mà, Harry đã trở lại với Ginny. Giờ này chắc cả hai đang cùng hưởng một bữa tối lãng mạn dưới ánh đèn cầy ở đâu đó. Cậu ấy chẳng còn thời gian đâu mà nhớ tới cô bạn này.

  Hermione nghĩ, có một chút gì đó hờn dỗi trong suy nghĩ của cô, không hiểu vì sao nhưng Hermione luôn cho rằng cặp này sẽ không bền lâu. Không, dĩ nhiên là cô không định chia rẽ họ, nhưng dạo gần đây Harry luôn than phiền về chuyện cãi nhau với Ginny. Nội dung thì cô không rõ lắm nhưng Harry luôn không vui mỗi khi gặp cô, và Hermione ghét nhất, ghét ghét nhất là phải chứng kiến Harry buồn. Nếu đã không vui thì nên chia tay để giải phóng cho cả hai, quyết định nhanh gọn như cô và Ron có phải hay hơn không?

  -“Sao ngồi buồn vậy cô bé? Có muốn kể cho anh nghe không?” – Giọng một người đàn ông lên tiếng, có vẻ như bông đùa trêu ghẹo.

  -“Đi chỗ khác chơ…” Hermione ngước lên gắt, nhưng cô không bao giờ có thể kết thúc câu vì ngay lúc đó mắt cô đã trợn tròn lên ngạc nhiên, há hốc mồm –“…H…Harry?”

  -“Thì mình chứ ai!” – Harry nhỏen miệng cười một cách ấm áp, anh chàng chỉnh sửa cặp kiếng lại, giơ một ngón tay lên ra hiệu cho Anthony, anh chàng nhanh chóng gật đầu và với tay lấy một cái ly sạch để chuẩn bị rượu cho Harry. Kế đó, Harry nhanh chóng ngồi xuống ngay bên cạnh Hermione, trong cái góc nhỏ, tối của quán và là thánh địa đối với bộ ba. –“Biết ngay bồ ở đây mà!” – Harry cười, nhón tay lấy vài hạt đậu phộng bỏ vào miệng.

  -“Tìm mình à? Không phải tối nay bồ có hẹn với Ginny sao?” – Hermione nhướn lông mày hỏi, không quên há miệng cho Harry đút vài hột đậu phộng. - “…ám…ơ…” (cám ơn)

  -“Không!... à, đúng hơn là có nhưng hủy rồi!” Harry giải thích. Đúng lúc đó thì một ly rượu vừa đáp xuống ngay trước mặt anh chàng sau khi đã bay lượn lờ, lách khỏi các vị khách để tìm đến đúng nơi đáp. Harry giơ tay, ra dấu “okay” với Anthony, anh chàng nháy mắt đáp lại rồi nhanh chóng trở về với các ly rượu và vị khách của mình.

  -“Vì sao?” – Hermione hỏi, chuyển đổi tư thế sang ngồi nghiêng một bên, hướng mặt về phía Harry, một tay tựa thành ghế để chống đầu, tay kia giật giật tay áo anh bạn chí thân để nhắc nhở về mấy hạt đậu phộng.

  -“Hả?...à…” ]– Harry quay người lại, xoay về phía Hermione để thuận tiện nói chuyện hơn, thật khó tâm sự khi quán bar quá đông và ồn ào. Vừa đút cho Hermione vài hột, vừa bỏ vài hột đậu phọng vào miệng, Harry vừa giải thích lý do –“…Ginny và mình lại cãi nhau về chuyện mình vắng mặt ở buổi họp mặt bạn bè của cô ấy.” – Harry thở dài, ra chiều ngán ngẩm.

  -“Không phải chứ? Lại nữa sao? Cô nàng này không biết chữ “dừng” viết làm sao à?” – Hermione nhăn mặt, gắt – “Sao cứ buộc bồ tới những nơi đông người như thế chứ? Họp mặt gia đình liên quan tới bồ, sinh nhật bà dì của bạn của Ginny liên quan tới bồ, ba má ông cậu của chú của bà cô của Ginny mất cũng liên quan tới bồ… Chuyện gì cũng liên quan đến bồ…”

  Harry ngắm Hermione cằn nhằn trong vẻ thích thú. Thật sung sướng khi có người hiểu được mình muốn gì và thậm chí là tuyệt hơn khi mình không cần nói hết mà người đó chỉ cần nhìn vào mắt mình thôi cũng đã hiểu những gì mình muốn tâm sự.

  -“Sao cô ấy lại có thể cư xử như vậy? Bồ là người chứ có phải là vật trưng bày đâu! Sao cứ bắt bồ phải có mặt trên từng cây số vậy?”

  Hermione vẫn tiếp tục phàn nàn đến đỏ cả mặt.

  -“Ừ, thì vậy đó…” – Harry lắc đầu ngán ngẩm cười đau khổ, anh nốc một hơi cạn ly rượu của mình và ra dấu gọi Anthony mang thêm ra.

  -“Tha lỗi mình nói thẳng chứ… mình thấy cô ấy chẳng có vẻ gì là quan tâm đến cảm xúc của bồ cả. Dường như chỉ là để khoe với tất cả mọi người bồ chính là bạn trai của cô ta!!!” – Hermione bực tức, uống cạn sạch ly như để hạ hỏa. Vừa lúc ấy một chai rượu đầy bay tới và tự châm vào ly cho cả hai.

  -“Thôi quên đi…giờ thì nói cho mình biết vì sao bồ lại u sầu ngồi uống rượu một mình như vậy?” – Harry tỏ vẻ lo lắng. Anh quay sang Hermione, chống một tay lên lưng ghế, tay còn lại với lấy ly rượu đỏ đầy trên bàn.

  -“Ừm…thì mình vừa thi xong nên mới tự thưởng cho mình một ly. Mà bồ cũng biết là giờ này ba má mình đang tung tăng ở Châu Phi, Ron thì hí hửng tán tỉnh Luna và…”

  -“Và bồ nghĩ mình đang ở bên Ginny?”
  Harry chấm dứt câu dùm Hermione, với một cái nhướng mày đầy ý nghĩa. Cô bạn không trả lời, chỉ gật đầu cúi mặt, dường như đôi má cô hơi hồng lên.

  Chẳng biết là do rượu hay do ánh đèn màu, Harry không rõ nhưng điều duy nhất anh chắc chắn là Hermione đột nhiên trông xinh lạ thường. Đã bao lần cả hai ngồi gần nhau, mặt kế mặt như thế này, nhưng sao chưa bao giờ anh cảm thấy cô bạn của mình trông đáng yêu đến thế. Ánh mắt rực lửa, mái tóc bồng bềnh, đôi má ửng hồng và… bờ môi đó… bờ môi đó sao khiêu gợi đến thế…


  Harry! Harry! Dừng lại ngay, cô ấy là bạn thân nhất của mày, và bạn thân thì không hôn nh…

  Dòng suy nghĩ đã bị cắt ngang khi Harry cảm nhận hơi ấm nơi môi anh. Một làn môi mềm, dịu ngọt đang áp nhẹ, khẽ lướt qua như một cơn gió nhưng cũng đủ khiến Harry sửng sốt tê cả người.

  Hermione mở to mắt, sững sờ nhìn Harry, ngạc nhiên với hành động của anh chàng. Đột nhiên Harry hôn cô, đột nhiên người bạn chí thân của mình lại hôn mình và cảm giác… cảm giác đó… thật tuyệt vời.

  Dường như khỏanh khắc ngắn ngủi dịu ngọt đó là không đủ cho cả hai tâm hồn cô đơn, cả hai lại tìm đến nhau trong vòng tay và bờ môi nồng ấm của nhau. Harry cảm thấy trong người nóng rực, là rượu hay là do hơi nóng từ cô bạn gái của anh, người đang vật lộn với cái áo sơ mi của anh và cuối cùng đã kết thúc bằng cách giật phăng cả hàng nút.

  Ký ức mập mờ, quay cuồng cùng những hơi thở gấp, nóng bỏng và đọan đối thọai cuối cùng còn ghi lại trong ký ức Hermione là…


  -“Nhà anh hay em?”

  -“Anh!”


  =========== End flashback=========

  -“Là bồ hôn mình trước!!!” – Hermione thốt lên, chỉ tay vào Harry, buộc tội.

  -“Nhưng…nhưng bồ hôn lại mình mà, thậm chí... thậm chí còn lột phăng cái áo của mình giữa quán bar nữa!” – Harry đáp trả, tìm cách thanh minh… mặc dù anh chàng cũng không biết nên thanh minh cái gì nữa.

  -“…Mình…mình…” – Hermione cứng cả họng, mặt đỏ như gấc – “ Nhưng Harry… đêm qua là lần đầu tiên của mình… và… và mình CHẲNG nhớ cái quái gì cả!!!” – Cô nàng gắt lên, có vẻ như hụt hẫng.

  -“Hermione! Mình cũng có khác gì đâu! Đêm qua cũng là lần đầu tiên mình và một cô gái làm…làm…làm cái gì đó mà!!!” – Harry cũng chẳng thua kém, vội vã cãi lại và rồi cả hai im lặng nhìn nhau, tâm trí bắt đầu thấm dần vào những lời nói đã vội vàng thốt ra…

  -“Lần đầu tiên?” – Cả hai lí nhí, liếc vội mắt nhìn đối phương rồi lại cúi gầm mặt xuống.

  Không gian trở nên ngột ngạt, im lặng, thời gian như dừng trôi…

  Cuối cùng Harry là người lên tiếng trước, phá tan bầu không khí ảm đạm.

  -“Hermione…nghe này… đây chỉ là một sai lầ…”

  -“Sự cố!!!”
  - Hermione sửa, vì một lý do nào đó, cô không thích cái ý nghĩ rằng chuyện đêm qua giữa hai người chỉ là một sai lầm mà cả hai phải ăn năn hối hận suốt đời...

  -“À…ừm…sự cố...chúng ta đã lớn rồi, mình nghĩ chúng ta đều phải chịu trách nhiệm cho hành động của chúng ta. Chúng ta đã quá say…”
  - Harry ngập ngừng, cố gắng tìm từ ngữ thích hợp giải thích.

  -“…phải, quá say… và…và không tự chủ được…” – Hermione tiếp lời, tay vặn vẹo nát cả tấm chăn.

  -“Đúng thế, không ai có lỗi cả!... Hermione, mình…thật sự hy vọng chuyện này không làm ảnh hưởng tới tình bạn của chúng ta. Mình không muốn dùng tình bạn tám năm chỉ để đổi lấy một đêm khóai lạc…” – Harry ân cần nắm lấy tay Hermione, nhẹ nhàng nói, nhìn sâu vào mắt cô như cố gắng tìm đọc những suy nghĩ của cô nàng.

  -“Mình cũng nghĩ như vậy. Hãy coi như đây là bí mật của chúng ta…và hãy tiếp tục là bạn tốt của nhau.” – Hermione đáp, cố gắng mỉm một nụ cười nhẹ.

  Cả hai nhất trí và quyết định xem như chuyện đêm qua chỉ là một giấc mơ, tình bạn của hai đứa vẫn là thứ quý giá nhất… Nhưng liệu mọi chuyện có thể tiếp tục diễn ra bình thường được hay không một khi ranh giới giữa tình bạn và tình yêu đã bị phá vỡ…


  ******************
  END CHAP 2 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Sat Jun 18, 2011 4:47 pm

  CHAPTER 3: CONGRATS! YOU'VE WON A... BABY!!!


  3 tháng sau.

  -“Hermione, con gái yêu!”
  – Ông Granger thốt lên, giang rộng vòng tay đón lấy đứa con gái độc nhất quay trở về sau một chuyến du lịch dài tới những ba tháng.

  -“Baaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!!!!!!!!” – Hermione mỉm cười sung sướng, mắt lấp lánh hạnh phúc khi trở về mái nhà thân thương. Ấm áp trong vòng tay cha chưa được bao lâu thì cô lại quay sang ngả mình vào lòng mẹ. Bà Granger mừng rỡ ôm cô bé vào lòng, vỗ về yêu thương.

  -“Con gái cưng, cuối cùng con cũng đã chịu quay về rồi sao?” - Bà nhẹ nhàng nâng cằm đứa con gái bé bỏng, nhìn sâu vào mắt cô nàng một cách yêu thương. –“hình như con tròn hơn lúc trước… má cứ tưởng con sẽ ốm hơn…”

  -“Kìa má…ai lại trông chờ con mình ốm hơn chứ?”
  – Hermione bĩu môi, ra vẻ hờn mát – “nói vậy chứ hình như con ‘hơi’ quá tay trong chuyện ăn uống…” – Cô mỉm cười thừa nhận –“dạo gần đây con thèm ăn một cách lạ lùng, chắc tại món ăn các nước hấp dẫn quá.”

  -“Vậy thì con có lộc ăn rồi, ba đang làm món cá con thích nhất đây!”
  Ông Granger hí hửng, vỗ vai con gái khoe.

  -“H…hả?... Cá???” – Hermione nhướng mày, sững sờ… -“xin lỗi ba…nhưng… con không thích ăn cá nữa…” -Hermione cúi mặt, giọng cô ra chiều hối tiếc.

  -“Sao vậy con? Con không thích món ba làm nữa hả?” – Ông Granger thất vọng, ỉu xìu buông rơi cái xẻng.

  -“Không phải vì ba làm không ngon…nhưng vì…vì…mỗi lần nghe mùi cá là con lại buồn nôn” – Hermione nhăn mặt, nhớ lại cái cảm giác kinh hòang trong ba tháng qua mỗi khi cô đối diện với các món cá, từ ăn sống cho đến chiên, xào, nấu, nướng… cứ mỗi lần thấy cá là cô lại tái xanh mặt.

  -“…Vậy à?” - Trông ông có vẻ tươi tỉnh hơn một chút, và mỉm cười nhẹ khi nhận cái xẻng mới được lượm lại từ tay bà Granger đưa cho. -“Chắc bao tử của con có vấn đề…thôi đừng ăn cá nữa, ba nấu súp cho con ăn để dễ tiêu.” – Ông Granger ân cần vỗ đầu đứa con gái yêu rồi hăng hái vào bếp.

  Hermione cười, gọi với theo


  -“Nhớ cho nhiều cà chua nha ba!!!”

  -“Nhiều cà chua? Con đổi khẩu vị thích ăn chua à?”
  – Bà Granger nhướn mày hỏi, quan tâm.

  -“Ừm…dạo này khẩu vị của con hơi lạ…đôi lúc thấy thèm đồ chua lắm má à…cũng không biết tại sao nữa…” – Hermione lắc đầu ngán ngẩm.

  -“Ờ…ừm…” – Trán bà nhăn lại, thẳm sâu trong đôi mắt là một nỗi sợ mơ hồ -“…má có chuyện muốn hỏi co…”

  -“Chờ chút!!!”


  Câu nói chưa kịp chấm dứt thì Hermione đã ôm miệng chạy vào toilet. Lát sau cô trở ra, mặt vẫn còn tái xanh…

  -“Xin lỗi… con bị bao tử hành quá, dạo này ăn nhiều nhưng nôn ra cũng nhiều…” – Hermione chậm chậm tờ khăn giấy vào miệng, rồi ôn tồn ngồi xuống cạnh má. Cô chợt nhận ra ánh mắt khác thường của má cô, linh cảm có điều gì không ổn, cô lo lắng quay sang hỏi -“Má…có chuyện gì vậy? có phải có gì không ổn không? Má đừng giấu con, nói cho con nghe đi…”

  Bà không vội trả lời mà chỉ nhìn chăm chăm vào mắt cô, rồi bà thở dài, cất giọng.

  -“Hermione, con nói thật cho má biết… trong ba tháng trở lại đây, có phải con đã có quan hệ với đàn ông không?”

  -“Má???”
  – Cô thốt lên sững sốt, tay đột nhiên bấu chặt lấy tay bà, thẩm sâu trong đôi mắt nâu là sự sợ hãi đến tột cùng… -“má…” – cô không dám trả lời, chỉ gật đầu, cúi gầm mặt xuống, ký ức về Harry và mối tình một đêm cùng anh lại quay về. Đó là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất trong suốt ba tháng qua cô thân mật với người khác phái.

  -“Ôi!!!” – Bà lại thở dài, không biết nên nói làm sao với con gái… -“Nghe này Hermione, khi mang thai con má ăn rất nhiều, má rất sợ mùi cá, má thèm đồ chua và…và…”

  -“Và má hay buồn nôn?”
  – Hermione tiếp lời, trừng mắt nhìn bà. Má cô ừ mà cứ như là không nói, lỗ tai cô chợt lùng bùng, mọi âm thanh dường như không còn là nghĩa lý gì đối với cô nữa. Là một cô gái thông minh, cô hiểu ý má mình muốn nói gì. Quả thật, cô đã bị trễ ba tháng rồi… nhưng vì vốn chu kỳ của cô cũng không đều lúc bình thường nên Hermione chẳng để ý.

  Nếu…nếu sự thật đúng là như vậy thì…thì cô cũng chẳng biết mình nên làm gì nữa. Cô hoang mang quá, rối trí quá, bàn tay cô cứ bấu miết lấy tay má, siết chặt trong vô thức.


  -“Hermione!!!... Má…má không chắc, có thể đó là do rối lọan bao tử, có lẽ con nên thử thai trước” – Bà trấn an và đề nghị một giải pháp thích hợp.

  Hermione gật đầu, đôi mắt nâu vô thần nhìn ra xa xăm, cô ngoan ngõan làm theo lời má như một con rối, giờ phút này cô chẳng còn suy nghĩ được gì nữa. Đứng trước tấm gương trong toilet mà cô cứ rối bời với những suy nghĩ ngổn ngang trăm mối.


  Không đâu, Hermione, nhất định là không đâu. Ngày thường mua loto mày còn không trúng thì dễ gì lại trúng số độc đắc lần này... Chỉ có một lần duy nhất thôi mà, chỉ có một lần thôi… không lý nào lại ‘may mắn’ như vậy…”

  Tuy nói thế, nhưng tay vô vẫn run run khi cầm que thử thai. Tay cô nắm chặt, như không muốn buông ra, không muốn biết kết quả.

  Làm ơn đi, làm ơn…Merlin ơi, con chưa bao giờ ăn ở ác với ai cả...

  Ờ thì... con đã từng tham gia vụ vặt râu Mrs. Norris để chọc ông Flitch nổi điên lên. Nhưng thề có Merlin, là Ron bày đầu mà... Sau đó thì hết rồi...

  Thì...cũng không hẳn, phải, con thừa nhận con đã giúp Harry cưa chân ghế của lão Snape để ổng tè lăn cù nèo ra giữa lớp. Nhưng ... con chỉ vịn cái ghế chớ có phải con cưa đâu. Harry làm mà... Rồi! Con thành thật lắm rồi đó! Con thề... không còn nữa....

  Merlin ơi, ngài cũng thấy đó. Chuyện gì ác đều do hai người bạn tốt của con chủ mưu. Con hiền lắm, không hại ai cả... Dĩ nhiên rồi, không lẽ mấy chuyện lặt vặt như gửi thư nặc danh để nhắc nhở Harry và Ron mua quà sinh nhật cho con, mỗi đêm đi rình bắt và phạt cấm túc mấy cặp hôn nhau khi còn là huynh trưởng, trét keo vào quả cầu thủy tinh của Trelawney, giấu cái áo đầm của Lav-Lav và ... ôi nhiều quá, kể không hết... cũng bị gọi là ác sao?


  Vì thế Merlin ơi, làm ơn giúp con đi, lỡ mà con có…thì thật tình con không biết làm sao nữa…


  Cô lầm rầm khấn vái, hy vọng rằng tất cả chỉ là mối nghi ngờ vô lý, tất cả chỉ là do cái bao tử của cô không chịu nghe lời, rằng chẳng có ai mang thai cả…

  -“Hermione!!!” Má cô gọi từ bên ngòai cửa toilet, tiếng gọi như một hồi chuông, đánh thức cô dậy khỏi cơn mộng mị. Hermione giật bắn lên, đánh rơi que thử thai xuống đất. Cô cúi đầu nhìn xuống kết quả…

  ~*~*~*~*~*~

  -“Máááá!!!!!!!” – Hermione mếu máo mở cửa toilet, ôm chầm lấy má cô, khóc tức tưởi.

  -“Có…có rồi hả con?” – Bà vỗ vỗ vai cô, nhẹ nhàng hỏi.

  -“Có rồi má ơi, con có thai rồi” – Cô nói trong nước mắt – “Làm sao bây giờ…?” – Cô siết chặt lấy bà như một người chết đuối bám chặt lấy cái phao. Ngay giờ phút này, cô chẳng biết nên tựa vào ai ngòai gia đình cả.

  -“Đừng khóc con, nín…nín đi! Có má ở đây, không ai ăn hiếp con được đâu!” – Bà liên tục vỗ vai, an ủi đứa con gái bé bỏng của mình, bằng một giọng chắc nịch, bà quả quyết không để Hermione chịu thiệt thòi. Giờ phút này, bà là chỗ dựa của cô, là người duy nhất Hermione có thể tựa vai vào. Bà phải cứng rắn… vì con… và vì đứa cháu chưa chào đời…

  Trong thời đại này, chuyện có thai ngòai giá thú không phải là chuyện lạ lùng gì, và bà cũng không đến nỗi quá cổ hũ để đem chôn sống con. Nhưng vì Hermione không chính thức đi lại với bất cứ chàng trai nào, cái thai trong bụng có thể là do… sơ ý. Và nếu là như vậy, bà quyết phải đòi cho bằng được sự trách nhiệm từ cha đứa bé.


  Nói thì dễ, nhưng làm thì khó hơn. Đặc biệt là bà chẳng dám tưởng tượng chồng mình sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin này. Quá biết tính ông Granger, cưng Hermione còn hơn mạng sống của mình.

  Con bé mà bị xước tay chút xíu thì ổng nhảy tưng tưng như người ta rót nước sôi vào mình. Bây giờ nếu ổng mà biết có người làm cho Hermione có thai… thì dám…ổng đi thiêu sống người ta qu...

  Bà nghĩ tới đó rồi lại thôi, không dám cho phép bản thân mình tưởng tượng ra thêm những gì chồng bà… có thể làm cho… cậu trai kia.

  Hermione sụt sùi, lau nước mắt, cảnh vật xung quanh đã không còn nhòe nhẹt và cô súyt thốt lên kinh hòang. Tuy thế môi cô chỉ mấp máy được mấy chữ…


  -“B…ba…”

  Bà Granger giật nảy mình, quay lại và nhìn thấy chồng mình đang đứng ngay bậc cửa, tay vẫn còn cầm cái xẻng, run run giận dữ.

  -“David…”

  Ông Granger đã vô tình nghe hết cuộc đối thọai của hai má con.

  -“Ai? Ai là tác giả của cái thai? Con nói đi, ba sẽ bắt nó chịu trách nhiệm với con.” –Ông hét lên, rồi chạy vội tới ôm lấy cô vào lòng. Hermione là cô con gái cưng của ông, không ai được phép làm tổn hại đến cô bé.

  -“Phải đó con, là ai? Ba má có quen không?” – Bà Granger nhẹ nhàng hỏi nhỏ.

  -“Là… là…” – Cô muốn nói, nhưng sao cứ như mắc nghẹn ở cuống họng. Cô chẳng thốt ra được lời nào cả. Làm sao cô có thể nói Harry chính là ba của đứa bé. Anh đã có Ginny bên cạnh, anh không yêu cô, người anh yêu là Ginny, thế thì làm sao anh chấp nhận mẹ con cô…

  -“Có phải là một trong những người bạn trai của con không?” - Bà Granger hỏi với vẻ nghi ngờ -“Có…có phải Harry không?”

  -“Sao…sao má biết?”
  – Hermione sửng sốt, ngấc đầu nhìn má cô, không tin được.

  -“Hermione con, con chỉ có hai đứa bạn trai thân nhất là Ron và Harry. Nhưng nếu con đã chia tay với Ron một lần rồi thì… khả năng còn lại chỉ có thể là Harry…” – Bà ôn tồn phân tích, tay vuốt nhẹ đầu cô.

  -“Harry! Là Harry à! Ba sẽ bắt nó chịu trách nhiệm.” – Ông Granger quả quyết một cách chắc nịch.

  -“Đừng!!!” – Hermione bấu lấy tay ba cô, nỗi sợ hãi ánh lên trong mắt cô – “Đừng mà ba!!! Harry đang quen với Ginny, con không muốn là kẻ thứ ba.”

  -“Kẻ thứ ba??? Con không phải là kẻ thứ ba, con không có lỗi, nếu có lỗi thì chính là thằng Harry, nó dám bắt cá hai tay. Ba phải cho nó một trận.”
  – Ông gầm lên giận dữ, mặt đỏ bừng.

  -“Ba à…”

  -“Nếu nó không nhận, ba sẽ chém chết nó!!!”
  – Ông khẳng định, tay cầm xẻng mà cứ như cầm con dao sắc trong tay.

  -“Ba không hiểu đâu, nhưng… tóm lại…tóm lại… là con không muốn Harry biết chuyện này. Ba đừng làm gì cả, CHUYỆN CỦA CON TỰ CON BIẾT GIẢI QUYẾT!!!” – Hermione hét lên, vùng tay ra khỏi tay ba cô.

  Cả ba người nhìn nhau sững sờ…Ông Granger không ngờ cô lại dám hét vào mặt ông như vậy. Bà Granger sửng sốt, còn Hermione thì có vẻ hối hận…

  -“Con…con xin lỗi, con quá lời… nhưng bây giờ con rối lắm, con không biết nên làm gì cả, con cần thời gian để bình tĩnh lại”

  Cô dịu giọng, nhận lỗi, rồi quay lưng bước nhanh ra cửa. Trước khi ông bà Granger kịp nói gì thì Hermione đã biến mất sau một tiếng ‘POP’.

  ************************

  END CHAP 3 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853
  fox_harmony
  fox_harmony
  Tộc trưởng
  Tộc trưởng


  Reputation : 9
  Join date : 29/05/2011
  Tổng số bài gửi : 76

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by fox_harmony Sun Jun 19, 2011 9:25 am

  em có đọc r. Nhưng đọc đi đọc lại fic ss Maeve càng ngày càng mê cơ!
  ss cố post chap mới nhanh nhé. K có gì phải bình luận sất!
  Mà sao có một số đoạn ss Maeve viết mà em cảm tưởng cứ giống giống cái fic em viết hồi be bé trên blog ấy nhỉ...
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Sun Jun 19, 2011 2:17 pm

  CHAPTER 4: FINE! WE'RE DONE!  Nhà hàng ba con vịt cồ.

  -“Harry! Harry!”

  -“Hả?...”
  – Harry giật bắn người, ngước mắt nhìn bạn gái của anh chàng –“…Gì…gì vậy Ginny?”

  -“Câu đó em hỏi anh mới đúng. Sao cả buổi trời anh cứ bần thần vậy? Đi ăn với em làm anh mất hứng đến thế sao?”
  – Ginny hờn dỗi, buông nĩa với ánh mắt trách móc –“Hôm nay là kỉ niệm ngày em và anh chính thức yêu nhau hai năm, thế mà anh lại chẳng tỏ vẻ gì là bận tâm đến cả. Suốt buổi chẳng khen lấy được một tiếng về cái áo đầm em mới mua cả, em cố tình chưng diện thật đẹp cho hôm nay…thế mà đầu óc anh thì cứ mãi đâu đâu…”

  -“Anh…xin lỗi Ginny! Không biết sao mà anh cứ thấy bồn chồn, không yên, anh linh cảm có chuyện gì đó không hay sắp xảy ra…”
  – Harry phân trần, tìm cách hạ hỏa Ginny.

  -“Harry, hắn đã chết rồi, chẳng còn ai có thể uy hiếp anh được. Làm ơn hãy bỏ cái ý nghĩ lúc nào cũng có kẻ muốn giết anh đi. Em chán lắm rồi cái cảnh phải nơm nớp lo sợ mất mạng” – Ginny nguýt dài, ca cẩm.

  -“Ginny! Anh có nói lời nào về Voldemort đâu, linh cảm của anh không phải là về chuyện đó. Em đừng lôi chuyện cũ ra nói có được không? Hôm nay là ngày vui, đừng làm mất hứng chỉ vì những chuyện nhảm nhí không đâu đó.” – Harry gằn giọng, nghiêm chỉnh nhìn vào mắt Ginny.

  -“Nhảm nhí? Anh nói em nhảm nhí? Harry Potter, anh nói vậy là có ý gì? Có phải là anh chán em rồi, không còn cần em nữa nên mới nói vậy phải không?"-Ginny đập bàn, đứng phắt dậy, trừng mắt nhìn Harry.

  -“Phải, phải, anh chán lắm rồi, anh chán phải cãi nhau với em lắm rồi.” – Harry đáp trả, không buồn nhìn vào mắt Ginny.

  -“Nếu..nếu đã không vui thì sao không chia tay đi!” – Ginny gắt gỏng, mặt tím tái cả lên.

  -“Chia tay thì chia tay! Em nghĩ anh không dám sao?” – Harry đứng dậy, nhìn xóay vào mắt Ginny.

  -“Harry Potter!!!”
  – Ginny hét lớn đến nỗi cả nhà hàng đều phải quay nhìn về phía hai người. Và trong đám thực khách, có một người thầm mỉm cười gian xảo, lôi cái máy chụp hình và cây bút tốc ký ra, ghi lại những giây phút quý báu về đời sống tình cảm của Harry Potter, vị anh hùng.

  Tuy nhiên cả hai nhân vật chính lại không mảy may chú ý đến những người xung quanh, giờ phút này cả Harry và Ginny đều đang hăng máu, không ai nhường ai, sừng sừng nhìn nhau. Đột nhiên Ginny chộp lấy ly nước trên bàn và tạt vào mặt Harry.


  SPLASHED!!!

  -“Đồ đểu giả! Nghe đây, là tôi bỏ anh, Harry Potter, chứ không phải anh bỏ Ginny Weasley này!” – Nói xong cô ngún nguẩy bước ra khỏi cửa, không một cái ngóai đầu nhìn lại. Harry cũng chẳng buồn gọi với theo, anh chỉ phủi tay lau mặt rồi ngồi phịch xuống ghế, thở ra một cách mệt mỏi. Xung quanh anh là những tiếng xì xầm bàn tán nhưng Harry không bận tâm để ý… Tâm trí anh cảm thấy chán chường, Harry chỉ muốn tìm một người để tâm sự, để giải khuây, một người thật sự hiểu anh và … Harry chợt nhớ đến cô bạn tóc nâu…Hermione…

  Nhưng mỗi khi nhắc tới Hermione thì tim anh lại nghe nhói đau. Sau sự việc đó, cô đã bỏ đi du lịch không một lời từ biệt. Nếu không phải Ron nói lại, anh cũng chẳng biết cô đã ra đi. Tệ nhất là Harry không biết cô đã đi đâu và khi nào thì quay về. Lỡ mà cô không về thì sao? Không lẽ Harry đã mất cô mãi sao…

  Có Merlin mới biết anh nhớ cô đến chừng nào. Ba tháng rồi không gặp, không biết cô ra sao rồi… Rõ ràng đã nói là hãy giữ tình bạn như bình thường mà, thế sao lại cố tình lẩn tránh nhau…


  -“Harry Potter!!!”

  Giọng một người đàn ông giận dữ cất tiếng gọi anh.

  -“Gì nữa đây Merlin!” – Harry lầm bầm đứng phắt dậy, quay ngược lại và nhận ra anh bạn tóc đỏ chí thân đang đi cùng một cặp vợ chồng trung niên hay chính xác hơn là ba má của Hermione.

  -“Ron? Sao bồ lại đi cùng hai bác Granger vậy?”

  -“Harry! Harry! Thằng trời đánh!!!... Buông tôi ra, để nó cho tôi”
  – Ông Granger vùng vẫy, cố thóat ra khỏi hai cánh tay kềm kẹp của vợ ông và Ron Weasley. Tay vẫn nắm chặt cây kềm nhổ răng, có lẽ do thói quen nghề nghiệp mà ông coi cây kềm chính là vũ khí đáng tin cậy nhất… để bẻ răng kẻ thù.

  -“Thằng trời đánh?” - Harry chưng hững… - “Bác trai, có phải cháu đã làm sai điều gì?”

  -“Sai hả? Không phải sai mà là tội… Thả tay ra, tôi phải cho nó một trận!!!” – Ông hét lớn một cách mất bình tĩnh, mặt đỏ tía. Tay chực chờ cây kềm, xiết chặt đến nỗi nó như muốn gãy thành hai.

  -“Ông từ từ mà hỏi cho rõ, cứ đòi đánh hòai thì giải quyết được cái gì?” – Bà Granger nhắc nhở.

  -“Từ từ? Làm sao mà từ từ? Hermione đã mất tích cả ngày rồi, con bé mà có mệnh hệ gì thì tôi liều cái mạng già với thằng này!!!” –Ông gầm lên giận dữ.

  -“Hermione, Hermione đã xảy ra chuyện gì?” – Tin nghe qua như sét đánh bên tai, Harry trợn tròn mắt, lo sợ, chộp lấy hai tay Ron, lắc mạnh. Đã ba tháng rồi cô biệt tăm biệt tích, không lẽ… có điều gì đó không hay xảy đến cho cô sao?

  -“Mình không rõ, hai bác tới gặp mình, nhờ mình tìm bồ để….ờ… hỏi tội…” – Ron nuốt nước bọt, liếc về phía ông Granger –“…rồi mình nhớ Ginny có nói hôm nay sẽ cùng bồ kỷ niệm ngày quen nhau ở đây nên mình dẫn hai bác tới…Ủa mà…Ginny đâu rồi???” – Ron cắc cớ hỏi.

  -“Mình…mình và Ginny vừa chia tay… nên cô ấy bỏ về rồi.” – Harry ấp úng, thả tay Ron ra, quay mặt đi chỗ khác, có vẻ như anh đang tránh ánh mắt Ron.

  -“Cái…cái gì?” – Bây giờ lại tới lượt Ron đỏ mặt tía tai –“bồ nói cái gì? Bồ bỏ con nhỏ hả? Mình liều mạng với bồ!!!” –Ron nhào tới Harry, nhưng lại bị ông bà Granger nắm lại – “Buông cháu ra, cháu phải hỏi tội nó!!!” –Ron gào lên.

  -“Ron, nghe này, chuyện của mình và Ginny … hiện tại mình không có thời giờ giải thích, chúng ta sẽ nói chuyện sau, có được không? Bây giờ điều mình quan tâm là chuyện gì đã xảy ra cho Hermione…”
  - Nói rồi Harry quay sang ông bà Granger, hỏi bằng giọng gấp gáp –“Bác trai, bác gái có thể nói cho cháu biết rõ mọi chuyện không? Cháu xin hai bác…”

  -“Bác không biết giữa cháu và Hermione có mối quan hệ gì… nhưng…nó đã có thai với cháu.”-
  Bà Granger trả lời.

  -“CÓ THAI??? VỚI CHÁU???” - Harry hỏi…không tin được vào chính tai mình.

  -“CÓ THAI??? VỚI NÓ???” – Ron chớp chớp mắt, há hốc mồm.

  -“CÓ THAI??? VỚI HARRY POTTER???” – Cả nhà hàng cùng ồ lên kinh ngạc.

  -“Phải!!!” – Bà Granger khẳng định -“Sau khi nó biết tin thì rất bối rối, và bỏ ra ngòai cả ngày nay, đến giờ vẫn chưa thấy về. Hai bác rất lo, chỉ sợ nó suy nghĩ nông cạn rồi làm chuyện dại dột, làm hại đến nó và cả đứa bé…” - Bà Granger nói, mắt loang lóang nước.

  -“Có thai…có thai sao… chỉ có một đêm mà đã có thai sao…” – Harry lẩm bẩm như không tin được vào sự thật này.

  -“Một đêm! Mày coi con gái tao là mối tình một đêm hả? Á…tôi giết nó, bà buông tay ra, tôi phải giết nó…” – Ông Granger gầm lớn, tóc tai dựng ngược cả lên.

  -“Thằng khốn, mày bắt cá hai tay sao? Vừa quen Ginny, vừa làm Hermione…có…có… Không đánh mày một trận tao thề không mang họ Weasley!” – Ron hét lớn, giận dữ, giờ thì mặt anh chàng đã cùng màu với mái tóc đỏ rực nổi tiếng của mình.

  Bà Granger không thể dùng lý trí để ngăn cản cả hai người đàn ông đang sục sôi máu, họ đã vùng khỏi tay bà và sấn tới chỗ Harry. Trong khi đó, anh chàng vẫn còn đang ngẩn ngơ với cái tin về chuyện Hermione đang mang trong mình giọt máu của Harry Potter. Cả nhà hàng không ngớt lời bàn tán xôn xao và cánh phóng viên không biết nhận tin từ bao giờ đã đổ xô tới cả đây, những ánh đèn flash chớp lóa lên hoa cả mắt.


  Đột nhiên Harry mở to mắt ra như bừng tỉnh khỏi cơn mê, thốt lên một tiếng

  -“Hermione!”

  Rồi với một tiếng ‘pop’ và anh chàng đã độn thổ mất dạng. Bỏ lại sau lưng cả đám đông náo lọan.

  *********************************
  END CHAP 4 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853  Được sửa bởi anju95 ngày Mon Jun 20, 2011 10:25 pm; sửa lần 3.
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Sun Jun 19, 2011 2:38 pm

  CHAPTER 5: WE'RE IN THIS TOGETHER!


  Harry độn thổ ra khỏi nhà hàng và nhanh chóng chộp lấy cây chổi của mình, vọt thẳng lên trời. Anh nóng lòng bay tới những nơi Hermione có thể lui tới, vừa bay vừa căng mắt ra kiếm mà lòng thì rối bời, vừa mừng vừa lo…Cảm giác được làm cha thật tuyệt vời, sung sướng mê li đến khó tả, nó cứ tê tê mãi… Là một cô nhi, Harry hiểu rõ hơn ai hết cái cảm giác thèm được có một gia đình, có cha mẹ, có người lo lắng cho mình và có người để mình lo lắng... Anh thèm được có một mái nhà…và bây giờ thì ước mơ đó đã thành sự thật khi Hermione có thai…


  Nhưng đồng thời anh cũng lo lắng Hermione sẽ làm chuyện dại dột, nếu mà cô bỏ đứa bé thì chắc suốt đời anh không thể tha thứ cho bản thân mình.


  -“Cầu Merlin phù hộ cho con tìm được Hermione trước khi cô ấy làm chuyện không thể quay lại được.”

  Thư viện, bệnh viện thánh Mungo, bộ pháp thuật… Harry đã tìm hết những nơi cô có thể tới nhưng vẫn không thấy Hermione.

  -“Hermione!!!” – Harry gào lên, lòng như lửa cháy, lo lắng không nguôi.

  Bất giác, anh nhớ ra vẫn còn một nơi chưa tìm kiếm.


  -“Hogwarts! Đúng rồi, là Hogwarts” – Vừa nghĩ, Harry vừa tăng tốc phóng đi như bay. Thóang chốc, anh đã đến Hogwarts. Harry tức tốc tìm khắp cả trường, từ đại sảnh, tầng hầm cho đến nhà bếp, tháp Gryffindor… nơi nào cũng không có bóng dáng cô.

  Mệt mỏi, anh phủ phục xuống, tâm như tơ vò.


  Ở đâu? Hermione đang ở đâu?… Khi buồn cô ấy thường hay đi đâ…
  Có…có khi nào…


  Vừa nghĩ tới đó Harry đã ba chân bốn cẳng phóng vụt lên tháp thiên văn, nơi cô nàng thường hay trốn lên đó mỗi khi buồn bực, Harry là người bạn duy nhất biết nơi ẩn náu bí mật này của cô. Và thề có Merlin, trong ánh sương mờ nhạt, anh thóang thấy một bóng người đang ngồi trên mép tháp.

  -“Hermione!!!” – Harry gọi và bóng người quay thoắt lại theo phản xạ.

  -“Harry?”

  -“Hermione, hay quá, cuối cùng mình cũng tìm được bồ.”
  – Harry mừng rỡ, định chạy tới nhưng rồi lại chợt nhận ra cô đang ngồi ở một nơi khá cheo leo.

  -“Tìm mình? Sao lại đi tìm mình?” Hermione hỏi, thóang nghi ngờ. Cô khẽ nhích người hơi nghiêng nghiêng, khiến Harry hỏang hốt la lên.

  -“Á…Hermione! ngồi yên! ngồi yên đó! Đừng! Đừng nhảy!”

  -“Nhưn…”

  -“Hermione, nghe mình nói, mình biết hết tất cả rồi, ba má bồ đã nói cho mình biết chuyện bồ đã có thai, đứa con là của mình, phải không?”

  -“Harr…”


  Không đợi Hermione trả lời, Harry đã nói tiếp –“… mình biết bồ rất hoang mang, mình cũng vậy, chúng ta còn quá trẻ, chưa chuẩn bị tâm lý để làm cha làm mẹ… Nhưng chuyện đã lỡ rồi thì hãy nghĩ cách giải quyết, đừng làm chuyện dại dột sẽ chẳng giải quyết được gì!!!” - Anh nói như tên bắn liền một hơi và cuối cùng phải… dừng lại để thở.

  -“Nói xong rồi hả?” – Hermione nhướn mày và nhận được một cái gật đầu khẽ của anh bạn chí thân –“Nhưng Harry này, ai nói là mình định bỏ đứa bé hay tự sát chứ?” – Cô phì cười sau tràng thuyết giảng đó -“Nhìn đi nhìn lại, mình cũng đâu có điên đến như vậy… có lẽ shocked thật, nhưng mình sẽ không làm hại đến bản thân, cũng như sinh linh vô tội mình đang mang trong người.”- Hermione mỉm cười, khẽ vuốt nhẹ vào bụng.

  -“Ủa? Nhưng ba má bồ nói…” – Harry ngẩn người, nghệch mặt ra như một khúc gỗ.

  -“Vì họ quá lo lắng cho mình, thật sự thì mình chỉ muốn tìm chỗ yên tĩnh để suy nghĩ thôi, mình ngồi hơi cheo leo thật…nhưng vì gió mát quá nên…” – Cô giải thích, má đỏ hồng ngượng nghịu… trong khi Harry thì thở phào nhẹ nhõm, anh tiến lại gần đưa tay đỡ cô leo xuống.

  -“Thì ra là vậy, làm ơn đi, đừng hù mình nữa. Lần sau muốn hóng gió thì chọn chỗ nào an tòan một chút chứ. Bồ biết mình rất cần bồ mà, lỡ mà có chuyện gì xảy ra chắc mình suốt đời không yên quá…” – Harry trách yêu Hermione, lấy tay gõ gõ nhẹ đầu cô nàng khiến cô vờ nhăn mặt giả đau trêu anh.

  Sau một tràng cười thỏai mái, cả hai ngồi phịch xuống sàn và bắt đầu nói chuyện một cách nghiêm chỉnh.


  -“Hermione nè…bồ…thật sự chỉ mới biết tin này à?” – Harry rụt rè, nhìn cô hỏi mà lòng thì lo ngại. Có điều, cô không trả lời mà lại nhíu mày nhìn anh, dường như không hiểu –“ … ý…ý mình là… ngày thường… bồ… rất thông minh, sao… sao lần này lại…” – anh ấp úng…mặt đỏ hồng cả lên.

  -“Ừm!” – Hermione mỉm cười –“…Harry, bồ cũng biết mình chỉ được cái đọc nhiều sách. Biết hết tất cả, từ muggle cho tới thế giới phù thủy… duy chỉ có điều là… mình không rành chuyện tình cảm, càng không nghĩ tới chuyện mình…mình…ờ…mình có thai quá sớm như thế này” – Hermione ngập ngừng, cúi gầm mặt xuống đất –“nếu là chuyên gia tình ái, thì mình đã không hành động điên khùng như năm thứ sáu rồi, nhớ không?” – Cô nhắm mắt, hồi tưởng lại những việc làm ngớ ngẩn trong năm học áp chót. Chỉ vì Ron mà cô đã làm trái luật của trường, ếm Zacharias Smith để Ron được thi đấu quidditch, vì Ron cặp với Lavender mà cô đã tấn công anh chàng bằng cả một đàn chim én. Sai, sai, sai! Tất cả đều sai! Và như thế, càng chứng tỏ cô không giỏi về mặt tình cảm. –“Thêm nữa… nếu có thời gian nghiên cứu…thì mình đã dành hết để tìm ra cách giúp bồ sống sót trong trận chiến sinh tử cùng Voldemort rồi…”

  -“Ừm…mình hiểu…cũng phải, cũng phải”
  – Harry mỉm cười, lòng chợt thấy xốn xang, thương cho Hermione đã vì anh mà hy sinh quá nhiều. -“Bồ đã nghĩ những gì cả ngày nay?” – Anh chợt hỏi.

  –“Nhiều lắm…nhưng bây giờ thì xong hết rồi, mình đã có quyết định” – Hermione nhỏen miệng cười –“…Mình sẽ làm bà mẹ độc thân”

  -“Cá…cái gì?”
  – Harry há hốc mồm –“Bà mẹ độc thân?... Nghĩa là… đứa bé sẽ không có cha?” - Anh thốt lên mà lòng thì quặn thắt.

  -“Phải, mình chấp nhận giữ đứa bé và nuôi dạy nó nên người. Bồ không cần phải trợ giúp gì cả, hãy xem đây là bí mật của chúng ta… như vậy…” – Hermione ngừng trong chốc lát, thở mạnh, có vẻ cô đang nén đi những giọt nước mắt chực chờ trào ra nơi khóe mắt –“…như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm của bồ và Ginny.”

  -“Đừng điên rồ như vậy!”
  – Harry thốt lên bực tức, anh không chấp nhận chuyện bị khứơc từ quyền làm cha dễ dàng như vậy –“…Nghe đây Hermione Granger, hai tiếng trước mình và Ginny đã chia tay, bây giờ mình là ngừơi đàn ông độc thân. Kế nữa, đây không phải là bí mật của chúng ta, ba má bồ đã thông báo tin tức này cho mình ngay trước cả nhà hàng, mình tin là chỉ ngày mai thôi, mọi tờ báo trong thế giới phù thủy này sẽ giật dòng tít lớn về chuyện bồ đang mang trong người giọt máu của Harry Potter…”

  Hermione chộp lấy tay Harry, sững sờ nhìn vào anh không chớp mắt, môi chỉ mấp máy được mấy chữ…

  -“Bồ nói sao?...Bồ và Ginny đã chia tay còn cả thế giới thì…đã biết tin về đứa bé à?”

  Harry gật đầu nhẹ thay cho câu trả lời. Anh khẽ nhíu mày nhìn cô nhưng Hermione không nói gì, chỉ lắc đầu thở dài… Harry không muốn nhìn cô buồn, nhưng anh cũng không thể để mất đứa bé. Anh nhẹ nhàng nắm lấy tay cô, tay kia khẽ nâng cằm Hermione, buộc cô nhìn vào mắt anh.

  -“Hermione, chuyện mình chia tay không phải là vì bồ, chỉ là do cả hai không hợp nhau thôi, bồ không cần phải ăn năn. Hiểu không?” Anh an ủi, khẳng định rằng Hermione không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì trong chuyện này –“Điều duy nhất bồ phải lo là dưỡng thai thật tốt, để sinh ra một đứa bé bụ bẫm… Vì thế, hãy dọn vào nhà mình ở, để mình có dịp chăm sóc cho mẹ con bồ. Ngòai ra, cũng tránh được những lời bàn tán không hay của thiên hạ, tránh những scandal không cần thiết cho con. Thêm nữa… tuy Voldemort đã chết, nhưng có thể vẫn còn những tử thần thực tử ngòai kia đang chực chờ cơ hội trả thù, để bồ một mình với đứa bé… mình không an tâm…”

  -“Harry mình hiểu, nhưng…nhưng… mình không muốn bồ chấp nhận mình chỉ vì đứa bé. Mình… không cần sự thương hại, mình không cần trách nhiệm, cái mình cần là tình yêu thật sự…Bồ hiểu ý mình không?”
  – Hermione nhíu mày bày tỏ. Điều cô sợ nhất đã xảy ra, Harry vì trách nhiệm mà làm những chuyện anh không thích. Mừơi tám năm qua, Harry đã phải gánh lấy trọng trách to lớn, đương đầu với Voldemort vì thế giới, vì bao ngừơi. Và khi Harry đã có được tự do khi hắn chết thì không lẽ cô lại trói buộc anh bằng gánh nặng chăm sóc cho mẹ con cô. Tệ nhất là… tình cảm giữa hai người không phải là tình yêu, cái mà cô thật sự mơ ước.

  -“…Mình biết… nhưng không lẽ bồ nhẫn tâm để đứa bé không có cha? Hermione… mình là cô nhi, mình hiểu rõ hơn ai hết cảm giác cô đơn khi không có cha mẹ bên cạnh. Mình không muốn con mình phải vắng bóng cha… Nó sẽ nghĩ gì khi cả thế giới đều biết cha nó là Harry Potter, nhưng bản thân nó lại không thể gọi một tiếng ‘cha’? ” – Harry khẩn thiết nói, mắt không rời Hermione, và anh nhận ra dường như ánh mắt cô đang thay đổi, có vẻ như cô đang xiêu lòng –“… Hermione, cho mình cơ hội chăm sóc, ở bên bồ cho tới khi đứa bé sinh ra… rồi… rồi sau đó hãy quyết định tiếp, có được không?”

  Hermione không biết nên nói gì nữa, anh đã van nài khẩn khỏan đến như thế… không lẽ cô lại từ chối anh. Nhất là khi Harry dùng ánh mắt đó, ánh mắt xanh lục cuốn hút đến lạ lùng đó… Vả lại, ý định ban đầu của cô là làm mọi chuyện để tốt cho đứa bé, nhưng anh nói cũng đúng, vì sự an tòan, vì cuộc sống bình yên và vì lợi ích của đứa bé… cô nên cho anh một cơ hội.

  Thôi ra sao thì ra. Chuyện tới nước này mình cũng không thể một mình làm chủ được. Nếu đã vậy…

  -“Mình đồng ý!” – Ba từ đó nhanh chóng bật ra khỏi môi cô trước khi Hermione kịp chấm dứt dòng suy nghĩ. Dường như chính cô cũng háo hức mong chờ được nói ba từ này.

  Đôi mắt xanh lục của Harry bỗng sáng lên, rồi anh ôm chầm lấy cô một cách sung sướng.


  -“Cám ơn Hermione, cám ơn. Cám ơn em đã cho anh cơ hội đựơc chăm sóc cho mẹ con em. Cám ơn em yêu!!!”

  Em yêu?

  Hermione nghĩ thầm.

  Phải chăng Harry vừa gọi cô là em yêu? Hai tiếng thân mật nghe sao mà ngọt tai quá… Sao cô lại thích được gọi như vậy quá… Cô không hỉểu, thật sự không hiểu… rõ ràng nếu đó chỉ là tình bạn thông thường thì cớ gì cô lại bận tâm đến việc thay đổi cách xưng hô…
  Nhưng thôi kệ, sao cũng được, tới đâu hay tới đó vậy, bây giờ cô không thể suy nghĩ nhiều quá, tốt nhất là hãy tận hưởng những giây phút hiện tại.

  Hermione mỉm cười và đẩy nhẹ Harry ra. Ngạc nhiên, anh nhìn cô với ánh mắt lạ lùng, nhưng rồi lại thả lõng ra khi cô mấp máy đôi ba chữ…


  -“Coi chừng trúng con…”

  *****************************
  END CHAP 5 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853

  Được sửa bởi anju95 ngày Sun Jun 19, 2011 3:09 pm; sửa lần 2.
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Sun Jun 19, 2011 2:51 pm

  CHAPTER 6: LOST  -“Ginny! Ginny! Xuống đây má bảo!!!” – Bà Weasley gọi với lên từ dưới chân cầu thang. Đã trưa trời trưa trật rồi mà đứa con gái út của bà vẫn chưa chịu thức dậy, còn chưa kể bà đang có chuyện quan trọng muốn hỏi cô. Tay run run cầm tờ báo mà bà giận tím cả mặt.

  Ginny vẫn không trả lời, bực mình bà đi thẳng lên phòng cô nàng và đập cửa rầm rầm. Không thể đợi được nữa, đây là lần thứ ba gọi cửa rồi, trong khi bà đang có việc gấp muốn hỏi.


  RẦM ! RẦM !!!

  -“Ginny! Mở cửa ra! Dậy nghe không!!!!” – Bà ra lệnh.

  -“Ai đó… đi đi… người ta đang ngủ mà!” – Ginny cộc cằn hét vọng ra.

  -“Cái con bé này…” – Bà lắc đầu ngán ngẩm rồi rút đũa phép ra, chĩa vào ổ khóa, đọc thần chú mở cửa –“Alohomora!”

  Cánh cửa bật mở tung, để lộ ra một cái chăn tròn phình to lên, bên dưới là một cô nàng tóc đỏ đang say ngủ. Bực bội trước cảnh tượng đó, bà lật đật đi tới, giật phăng cái chăn của cô ra và lắc mạnh vai Ginny.

  -“Dậy! Dậy! Dậy cho má nói chuyện!”

  Ginny vùng vằng ngái ngủ.

  -“Má…á……á………á………………Con đang ngủ mà! Khi khác nói đi!”Ginny dụi dụi mắt, rồi định kéo gối tiếp tục ngã đầu.

  Nhưng bà Weasley đã nhanh tay hơn, bà giật phắt cái gối lại và la lớn lên.


  -“Ngủ ngáy gì nữa. Ngủ ngủ riết hèn chi Harry nó bỏ mày!”

  Khuôn mặt Ginny bỗng trở nên biến sắc, đỏ gay ra vẻ bực bội.

  -“Bỏ gì chứ! Ai nói má vậy! Tụi con chỉ cãi nhau chút xíu thôi mà!”

  Bà nhíu mày, hỏi vặn

  -“Chút xíu?”

  -“Ờ thì… cũng hơi gay go một chút! … Nhưng má yên tâm, sớm muộn gì Harry cũng mò tới đây xin lỗi con thôi!”
  – Ginny nhăn mặt, tỏ ý không hài lòng khi bà Weasley xen vào chuyện riêng của cô. Vả lại, cãi nhau chút xíu thì có nhằm nhò gì, cô và Harry cãi nhau như cơm bữa đó thôi.

  Chẳng phải người ta hay nói thương nhau lắm cắn nhau đau sao? Trong TV hay truyện thì đôi tình nhân nào càng cãi nhau thì càng yêu nhau mà. Hay như ông anh phiền tóai Ron và bà chị lắm chuyện Hermione đấy, trông hai người như chó với mèo mà cũng có thời cặp với nhau đấy thôi... Ờ… tuy đây không phải là ví dụ tốt vì rốt cục cả hai người đó cũng đã chia tay, nhưng có sao nào, không phải mọi cặp tình nhân đều như vậy. Thêm nữa, cô có lòng tin rằng Harry sẽ không thể nào rời xa cô được. Kiếp này coi như cô nắm trọn anh trong lòng bàn tay. Chỉ vài ngày không có cô thì anh sẽ cảm thấy khổ sở cho xem, rồi sẽ lại van xin nài nỉ thống khiết, cầu xin cô quay về.


  Nhất định như vậy. Thế nào cũng như vậy, vì Harry yêu mình mà.

  Ginny tự nhủ rồi cười thầm với ý nghĩ đó.

  -“Hí hí… ha ha ha… há ha ha ha”

  -“Cười cái gì mà cười!”
  – Bà Weasley cốc vào đầu cô một cái đau đớn, khiến cô nàng như chòang tỉnh khỏi giấc mộng ban ngày –“Con mà người ta cũng đã có luôn rồi thì còn ai rãnh đâu mà đi van xin mày chứ!” – Bà cay đắng thốt lên.

  -“Má nói gì? Con gì? Con của ai? Ai có con… Sao con không hiểu gì hết vậy?” – Ginny nhíu mày dè dặt.

  Bà không vội trả lời, chỉ quăng tờ báo ra trước mặt cô, hàm ý Ginny hãy tự đọc lấy.

  Ginny nhìn má rồi nhìn sang tờ báo, lòng nghi hoặc, cô cầm tờ báo lên, đọc ngay dòng tít lớn chiếm hết cả mặt báo.


  HARRY POTTER VÀ HERMIONE GRANGER – CẶP ĐÔI CỦA THẾ KỈ

  Hôm qua tại nhà hàng ba con vịt cồ, Harry Potter và Ginny Weasley đã chính thức nói lời chia tay với nhau. Sau một cuộc cãi vã long trời lở đất, nàng đã bỏ đi với một ly nước lạnh tạt thẳng vào mặt chàng. Có vẻ như mối tình kéo dài hai năm với cô gái tóc đỏ đã kết thúc KHÔNG trong yên bình. Những tưởng người hùng của chúng ta sẽ lại tiếp tục kiếp sống cô đơn, nào đâu chàng đã vội dang tay đón một người đẹp khác vào lòng. Cô gái vừa chiếm được trái tim Harry Potter không phải ai xa lạ mà chính là người bạn tám năm của chàng, Hermione Granger.

  Bất ngờ hơn, ba má nàng đã xác nhận Hermione đang mang trong mình dòng máu của Harry Potter vĩ đại. Theo lời ông bà, có lẽ em bé đã được ba tháng tuổi.

  Như vậy cuối cùng cặp đôi này cũng đã chính thức đến với nhau, làm đẹp lòng bao người hâm mộ. Ban biên tập Nhật báo tiên tri xin gửi lời chúc mừng đến ngài Potter và… bà Potter tương lai. Xin gửi lời chúc phúc đến cho đứa bé trong bụng, cầu Merlin ban phước cho em bé được khỏe mạnh.
  Rita Skeeter


  Mắt đọc mà tay cứ run run như không tin vào sự thật, miệng cô cứ lẩm bẩm ba tiếng ‘không thể nào’.

  Vừa đúng lúc ấy, Fred và Geogre chạy ào vào với một tờ báo khác trên tay. Hai đứa tranh nhau nói.


  -“Gin! Gin! Xem này! Hermione đã có thai với Harry!” – Fred chỉ vào tờ tít lớn trên nhật báo ‘người dẻo mồm’

  -“Phải đó! Còn tờ ‘Tiếng nói phù thủy’ thì cho biết Hermione và Harry đã qua lại với nhau được hơn ba tháng.” – Geogre tiếp lời rồi đưa tờ báo cho Ginny xem. Cô giật phắt lấy, liếc nhanh qua những dòng chữ đó…

  HARRY POTTER BẮT CÁ HAI TAY – HERMIONE GRANGER LÀ KẺ THỨ BA

  Harry Potter vừa bị phát hiện là đã có dan díu với Hermione Granger trong thời gian anh chàng này đang hẹn hò với Ginny Weasley. Hôm qua anh đã thẳng thừng chia tay với cô Weasley để đến với Hermione Granger và đứa bé ba tháng tuổi cô ta đang mang trong bụng. Thế là hết mối tình hai năm sống chết có nhau. Tình xưa nghĩa cũ chẳng là gì khi người đã quay gót, chạy theo người tình khác. Cô Granger chỉ có tám năm tình bạn trong khi cô Weasley có tới hai năm tình yêu… vậy mà anh ta nỡ…

  Chúng tôi lấy làm ô nhục cho thế giới phù thủy khi anh chàng đã chẳng biết thế nào là chữ nhân chữ nghĩa. Potter không xứng đáng là người anh hùng chúng ta tôn trọng. Ngòai ra cô Granger cũng không khá gì hơn, cô đã đành tâm cướp đi bạn trai của em gái của người bạn thân nhất của mình. Thật chẳng ra thể thống gì. Chúng tôi nói ‘poo’ với Harry Potter.
  Tổng biên tập
  Crabble và Goyle


  -“Merlin!!!” – Ginny ôm đầu thốt lên, tay buông rơi tờ báo, mắt ướt sũng -“Không thể nào! Không thể nào là sự thật! Tại sao… tại sao Hermione lại có thai với Harry chứ? Má ơi… nói cho con biết đi… đó không phải là sự thật!” – Cô níu chặt tay má, khóc nức nở khiến bà Weasley không cầm lòng được mà khóc theo cô.

  -“Nín đi con… con ngoan… đừng khóc!” – Bà vỗ về, động viên cô.

  -“Ginny… có lẽ… có lẽ là có sự hiểu lầm gì chăng…” – Fred tiến tới, khẽ chạm vào vai Ginny, lên tiếng an ủi.

  -“KHÔNG CÓ HIỂU LẦM GÌ HẾT! SỰ THẬT LÀ NHƯ VẬY!!!” – Ron Weasley bước vào phòng, mặt đằng đằng sát khí. Mọi người trong phòng nhìn anh chàng, câm nín với vẻ bàng hòang. – “Hôm qua, chính thằng khốn đó đã thừa nhận trước cả nhà hàng thì còn hiểu lầm gì nữa chứ.”

  -“Ronald Weasley!!! Con có chắc không?” – Bà nhìn đứa con trai áp út của mình, hòai nghi.

  -“Má… con có mặt ở đó hôm qua mà…” – Ron xác nhận, mặt đỏ như gấc. Đến giờ cậu chàng vẫn không thể hiểu vì sao Harry lại làm như vậy? Gì mà tình nghĩa bạn bè 8 năm chứ? Gì mà gia đình thứ hai? Láo, láo tóet…

  -“Không tin! Mọi người gạt con… con không tin!” – Ginny vừa khóc tức tưởi, vừa xé tan tờ báo ra thành từng mảnh vụn. –“Không tin…đây không thể là sự thật!” -Cô lắc đầu, nước mắt tuôn rơi như mưa, tình tan vỡ…không gian như bao trùm trong đen tối.

  -“Ginny! Đừng mà con, đừng kích động quá mà!” – Molly ôm con vào lòng mà mắt thấm nhòe lệ.

  -“Không…Không!” – Ginny vùng ra khỏi tay bà –“Con phải đi tìm Harry, con phải hỏi cho ra sự thật!” – Vừa lúc cô nhổm dậy thì đã bị Ron ấn vai xuống.

  -“Đi gì mà đi! Lên báo như vậy còn chưa rõ hay sao? Ngay cả chính nó còn thừa nhận mà!” – Ron hét, hai tay giữ chặt lấy vai Ginny, bắt cô ngồi yên trên giường.

  -“Nhưn…”

  -“Thôi đi! Bộ nhục chưa đủ sao mà còn vác cái mặt tới xem người ta hạnh phúc?”
  – Ron thốt lên, cảm thấy như có ai đang thiêu đốt chính ruột gan của mình. Tại sao? tại sao lại là Hermione? Tại sao cả hai lại phản bội nhà Weasley? Tại sao?

  -“Phải đó Gin! Hạng bạc tình như Harry không đáng để em quan tâm đâu!” – Fred tiến lại, vòng tay ôm lấy vai cô.

  -“Ờ! Nó nói đúng! Em còn cả gia đình thương em mà. Kệ thằng Harry đi!” – Geogre gật đầu, khẽ dùng ngón tay cái gạt đi mấy giọt lệ còn vương vấn trên hàng mi dài cong vút của em gái.

  Cả gia đình ôm nhau, ra sức bảo bọc cho đứa em gái út. Một phần vì thương cô, một phần vì đau… Nỗi đau khi mất đi hai người bạn, hai người con vì họ biết … chuyện lần này sẽ mãi mãi tách cả hai gia đình ra khỏi đời nhau.


  *******************************
  END CHAP 6 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853


  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Mon Jun 20, 2011 10:33 pm


  CHAPTER 7: NEW HOUSE, NEW LIFE AND NEW LOV...???
  -“Wingadium Leviosa” – Harry chĩa đũa phép vào thùng đồ nặng, nhấc bổng nó lên một cách nhẹ nhàng bằng pháp thuật. Rồi một cách khéo léo, anh di chuyển nó lên cầu thang, bay thẳng vào phòng anh.

  Vừa lúc đó, ông Granger cũng khệ nệ khiêng một valy đồ khác vào cửa nhà.


  -“Để con phụ ba!”

  -“KHÔNG ĐƯỢC!!!”
  – Cả ông và Harry cùng thốt lên, liền một lúc, cả hai cùng chạy lại đỡ Hermione ngồi xuống ghế salon.

  -“Cả hai làm gì vậy?... Con đâu phải ốm yếu đến nỗi không nhấc nổi cái valy!!” – Cô cằn nhằn khi mọi người quan tâm quá mức, Hermione không thích cái cảm giác bị xem là kẻ phế nhân, đi đâu cũng cần người chăm sóc. Cô có tay có chân, có thể làm được mọi việc, chỉ là hơi khó khăn một chút khi có thêm đứa bé trong bụng thôi.

  -“Em giỡn hả? Lỡ đụng trúng con thì sao?” – Harry há hốc miệng thốt lên.

  -“Phải đó con, Harry nói đúng! Làm thai phụ thì không được làm việc nặng!” – Bà Granger từ trong bếp bước ra, tay cầm một chén súp. Bà tiến lại gần rồi nhẹ nhàng đặt chén xuống bàn, ngồi xuống cạnh con gái -“Ăn đi con, cái này tốt cho sức khỏe lắm!”

  -“Nhưng con mới ăn sáng cách đây hai tiếng mà, để trưa con ăn cũng được…”
  - cô đẩy nhẹ cái chén ra xa, nhìn nó với ánh mắt ngán ngẩm.

  -“Không được! Con phải tẩm bổ và ăn nhiều một chút thì cháu ba mới khỏe mạnh chứ!” – Ông Granger, người đang chăm chú nhìn con với đôi mắt trìu mến tràn đầy yêu thương, bổ sung.
  -“Thôi được…thôi được… con ăn!” – Cô giơ hai tay lên trời, đầu hàng, rồi cầm muỗng lên.

  -“Tốt! Em ngoan lắm!” – Harry cười, xoa xoa mái tóc nâu mượt mà của cô. Hermione bẽn lẽn giấu nụ cười sau cái muỗng và chén súp.

  -“Nhìn hai đứa vui vẻ như vậy, má cũng mừng…” Bà Granger mỉm cười vui sướng –“Má cứ tưởng Harry sẽ bỏ mặc Hermione không lo…”

  -“Nó dám…”
  – Ông Granger bĩu môi chen ngang và nhận được một cái liếc xéo nguy hiểm từ phía vợ ông. Lập tức người đàn ông trụ cột của gia đình liền im bặt và nhường lời lại cho người vợ yêu quý.

  -“…Nhưng cũng may cả hai đứa đã biết suy nghĩ, má mừng hết sức.” – Bà ngừng, nở một nụ cười rạng rỡ rồi tiếp tục –“Nói thật… má cũng bất ngờ khi tối hôm qua hai đứa cùng nhau trở về, lại còn bất ngờ hơn khi Harry ngỏ lời xin phép cho Hermione được dọn qua ở cùng nhà để dễ bề chăm sóc.” Bà quay sang Harry, khoan thai nói.

  -“Dạ, cũng nhờ ba má thương tình tha thứ, cho con được chăm sóc Hermione.” – Harry lễ phép thưa.

  -“Nè, khoan gọi ‘ba má’ đã. Tôi có là gì của cậu đâu. Tôi đồng ý cho con bé qua ở nhà cậu là vì tôi thương con tôi, tôn trọng quyết định của nó… chứ có phải vì cậu đâu. Với lại, ai gả nó cho cậu mà ‘ba ba má má’ hử…” – Ông Granger hằn học chỉnh sửa, mắt chẳng buồn đóai hòai liếc tới cậu ‘con rể ngang hông’.

  -“Kìa ba…” – Hermione khẽ nắm tay ông, ánh mắt hàm ý yêu cầu ông cẩn thận với cách ăn nói. Dù sao thì Harry cũng là ba của đứa bé trong bụng cô, làm găng với nhau mà làm chi… xét theo một cách nào đó thì bây giờ họ…đã là người nhà với nhau cả mà.

  -“Không sao Hermione! Ba giận anh cũng phải, tại anh đã có thái độ không tốt trước.” – Harry đỡ lời, rồi quay sang ông Granger trình bày –“…Nhưng xin ba yên tâm, con đã hứa chăm sóc cho Hermione và đứa bé thì nhất định sẽ giữ lời.”

  -“Được vậy thì tốt! Con bé và cháu tôi mà có chuyện gì là tôi…tôi… liều cái mạng già với cậu!”
  – Ông cảnh cáo, giọng vẫn còn ấm ức chuyện tối qua, khi Harry coi con ông là mối tình một đêm. Giận mãi đấy… không tha, không tha đâu. Thằng khố…ờ…thằng quỷ sứ này chắc chắn sẽ không còn cái răng nào nếu mà Hermione mất đi một cọng tóc. Thề dưới bóng đèn một cách nghiêm trang đấy.

  -“Thôi được rồi, nghỉ chút xíu nói chuyện phiếm chút thôi, giờ thì nhanh chóng dọn cho xong đống đồ đó vào nhà, kẻo trời tối thì mệt!” – Bà Granger lên tiếng, chấm dứt cuộc hội thọai và trả hai người đàn ông về với vị trí phu khuân vác.

  ~*~*~*~*~

  -“Hermione! Em nằm phòng này! Anh sẽ ngủ dưới ghế salon! Có gì em cứ gọi ha!” – Harry chỉ vào căn phòng rộng nhất nhà mà anh đã ưu tiên dành cho cô. Vốn trước đây Harry độc chiếm cái phòng này, nhưng giờ thì anh đã nhường nó cho Hermione và đứa bé, còn mình thì chăn gối xách qua phòng bên, nhỏ hơn một chút. Nói là nói vậy, nhưng cái phòng kế bên đã chất kín những vali đồ do Hermione đem qua, muốn dọn hết đồ không phải là chuyện một sớm một chiều… Thế là đành vậy, ngủ tạm ở ghế salon vài hôm cho đến khi sắp xếp xong phòng ngủ.

  Hermione khẽ gật đầu, tỏ vẻ hài lòng. Căn phòng được trang trí với tông màu chủ đạo là vàng và đỏ, tạo cảm giác ấm cúng. Ngay trên tường là hình một con sư tử chạm khắc thật lớn, biểu tượng của Gryffindor. Ngòai ra giường ngủ thật khỏi chê, rộng lớn đủ cho cả ba người nằm…


  Không ngờ Harry cũng biết cách hưởng thụ quá ta!!!

  -“Em có thích không?” – Harry hỏi ân cần.

  -“Thích! Thích lắm! Nó gợi cho em nhớ đến bao kỉ niệm đẹp ở Hogwarts!” – Hermione tấm tắc khen, rồi chạy bay đến cái giường, ngồi phịch lên rồi nhún nhún thử độ êm. –“Á, giường êm quá!” – Hermione hí hửng nhún thêm mấy cái, cô gái ngây thơ đâu nào để ý Harry đang ôm tim nhói đau…

  -“Her…Hermione… làm ơn… anh xin em, đừng nhún nhảy nữa! Em… làm anh đau tim quá… Thai phụ mà sao em không cẩn thận chút nào hết vậy!” - Anh khẽ bước tới, ngồi cạnh cô mà mặt vẫn còn tái xanh.

  -“Ây da…” – Hermione nhăn mặt, tỏ vẻ hối hận –“…em quên…Xin lỗi anh! Em sẽ cẩn thận hơn!” – Cô mím môi, nắm tay anh hứa. Harry mỉm cười, xoa đầu cô một cách yêu thương. Anh không ngờ Hermione đã sắp là mẹ rồi mà vẫn còn nhí nhảnh đến vậy…. Cũng khó trách, Hermione chỉ mới hai mươi tuổi, còn quá trẻ để phải gánh vác trọng trách làm mẹ người ta. Cũng chỉ tại Harry mà cô gái trẻ ra nông nỗi này… sao thì sao, anh có trách nhiệm phải chăm sóc mẹ con cô cẩn thận.

  Nhưng kể cũng lạ, từ khi biết mình là cha, anh cảm thấy đứng đắn hơn. Suy nghĩ cũng chững chạc hơn, vì anh biết còn tới hai người cần anh. Không thể tiếp tục cuộc sống mà hôm nay không cần biết tới ngày mai, không thể không có kế họach cho tương lai, không thể vô tư tung tăng nữa… Mọi chuyện phải đặt gia đình lên trên hết…


  Gia đình… Cuối cùng thì mình cũng đã có một gia đình của riêng mình.

  Harry mỉm cười vui sướng với cái ý nghĩ đó. Tuy là chưa chính thức… nhưng anh cũng vẫn rất tự hào về cái gia đình bé nhỏ này.

  -“Harry… anh nghĩ gì mà cười… ngớ ngẩn quá vậy?” – Hermione khẽ hỏi, cặp lông mày nâu nhíu lại, đầy vẻ quan tâm.

  -“Đâu…đâu có gì!” – Harry chối sau khi bị đánh thức ra khỏi giấc mộng vàng. - “Anh chỉ…”

  Chưa dứt lời thì Hedwig từ ngòai cửa sổ đã bay sộc vào phòng, mang theo cả kí lô báo chí từ khắp thế giới phù thủy ở Anh Quốc. Con cú trắng đáp nhẹ xuống cái chuồng của nó, không mảy may để ý đến những tờ báo đang bay lả tả khắp sàn nhà.

  -“Hedwig! Đã nói bao nhiêu lần là đừng có tha ‘rác’ về nhà nữa mà! Ngày nào tên của tao cũng được đăng lên báo, không nhỏ cũng lớn, mày đem về hòai như thế này thì sớm muộn gì cái nhà này cũng thành sạp báo mất!” – Harry rầy, tay vớ lấy một tờ báo, liếc sơ… rồi kinh hòang tròn xoe mắt, đọc lại.

  Trong khi đó, Hermione cũng đang chăm chú đọc tờ “Tiếng nói phù thủy”… đôi lông mày nhíu lại, lo lắng.


  -“Ha…Harry…”

  -“Hermione, anh biết, anh đã nói với em rồi đó… mọi tờ báo ở Anh Quốc sẽ đăng tin về chúng ta mà!”
  – Anh trấn an cô –“…chỉ có điều là anh không ngờ có quá nhiều phản ứng như vậy… có nơi chúc mừng, nơi thì nguyền rủa, nơi thì nói năng lảm nhảm…” – Harry kết thúc câu, ra chiều hơi bực tức.

  -“Phải, em không ngờ họ quá đáng đến vậy… gọi anh là kẻ bắt cá hai tay, còn em là… là… người phụ nữ thứ ba…” – Hermione tức tưởi thốt lên –“… đó không phải là sự thật, chúng ta không đi lại với nhau trong thời gian anh quen Ginny!”

  -“Hermione! Anh xin lỗi…vì anh mà em bị gọi là kẻ phá họai hạnh phúc người khác…”
  – Harry dịu giọng an ủi, khẽ kéo đầu cô vào vai anh.

  -“Em…em…” – Hermione rươm rướm nước mắt –“…em sợ… em sợ mọi người sẽ hiểu sai về anh, về em…và về đứa bé.” - Nước mắt tuôn trào ra khỏi má cô –“…em sợ Ginny, sợ Ron, sợ gia đình Weasley sẽ nghĩ là chúng ta phản bội họ…” – Vai áo Harry thấm đẫm nước mắt khi Hermione vừa khóc vừa nói.

  -“Đừng lo… đừng lo…” –Anh vỗ vỗ nhẹ vào vai cô như một người mẹ đang dỗ dành đứa con, vòng tay anh xiết chặt cô vào lòng hơn nữa –“…đừng lo, có gì thì… chúng ta cũng sẽ cùng nhau giải quyết… anh sẽ không để em phải cô đơn một mình gánh chịu búa rìu dư lụân đâu. Chúng ta sẽ giải thích cho Ron và Ginny hiểu, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp thôi” – Harry an ủi, giọng anh tuy vững vàng nhưng… cũng không kém phần âu lo…

  -“Hic…” – Hermione dụi mắt, mũi cô đỏ hoe –“… em xin lỗi… em quá xúc động… em không hiểu vì sao em lại dễ rơi nước mắt đến vậy…trước đây không có… hic…” – Cô sụt sịt mũi, khẽ ngẩng đầu lên cho Harry dùng khăn lau nước mắt còn đọng lại trên vành mi. –“…Em yếu đuối quá phải không?”

  -“Không phải, dĩ nhiên là không! Em là cô gái mạnh mẽ nhất anh từng thấy…”
  – Harry trấn an, nhìn cô âu yếm –“…chỉ là em bị tác động bởi các hormones khi mang thai thôi…”

  -“Chắc là vậy…”
  – Hermione lại tựa đầu vào vai Harry, tìm sự ấm áp nơi bờ vai mạnh mẽ của anh. Chẳng biết vì sao cô lại cảm thấy vô cùng thỏai mái khi ở gần bên anh. Chỉ cần một lời hứa của Harry là cô lập tức yên lòng. Anh cho cô một cảm giác an tòan mà trước đây chẳng ai làm được, kể cả Viktor Krum… kể cả Ron.

  **********************************
  END CHAP 7
  avatar
  anju
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 1
  Age : 26
  Join date : 11/06/2011
  Tổng số bài gửi : 9

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by anju Mon Jun 20, 2011 10:36 pm


  CHAPTER 8: SO CLOSE!!!  Hermione cảm thấy bụng đói cồn cào. Lạ thật, cô vừa có một buổi tối no căng với Harry mà. Tài nấu ăn của Harry thật tuyệt vời, đến nỗi cô không cầm lòng được mà làm tù tì hai dĩa spaghetti, ba ly sữa và năm trái dâu. Thế mà giờ đây, cô lại bần thần ngồi trên giường vào lúc hai giờ sáng. Tay xoa xoa cái bụng ‘chẳng nghe lời’ của mình.

  -“Không lẽ lại ăn nữa sao? Con ơi là con… ăn chi mà lắm thế.”

  Hermione lầm bầm phàn nàn. Thật không phải là một cảm giác dễ chịu gì khi bị đánh thức vào nửa đêm vì những lý do nhảm nhí. Còn nhớ trong lúc đi tìm trường sinh linh giá cùng Harry và Ron, cô đã từng trải qua một hòan cảnh tương tự. Có một đêm Hermione đang chìm đắm trong giấc mộng vàng thì bỗng có một bàn tay lay lay vai cô, đánh thức. Những tưởng đang bị tập kích, cô bật dậy…chỉ để thấy Ron đang nhe răng cười tí tởn và rì rầm…

  -“Chúc em ngủ ngon!”

  Thật khó mà miêu tả lại cái ánh mắt như ‘muốn chọi ngay cây đũa thần vào mặt Ron’ lúc đó của cô. Dĩ nhiên, Hermione không đến nỗi ‘chằn tinh’ như thế, cô chỉ kết thúc bằng một tràng giáo huấn kéo dài hai tiếng đồng hồ về thái độ tôn trọng giấc ngủ người khác. Và Ron cũng chẳng phải là người duy nhất hứng chịu, Harry cũng bị lôi luôn vào cuộc mặc dù anh chàng này chẳng hiểu mô tê gì cả.

  Thế đấy. Đánh thức một người đang ngủ ngon là tội ác, ác lắm. Nhất là đối với Hermione, một người yêu giấc ngủ đến lạ lùng, cô quan niệm rằng một giấc ngủ ngon sẽ giúp cô đủ tỉnh táo và có năng lượng họat động cho ngày hôm sau. Vậy mà giờ đây đứa bé trong bụng lại chẳng chịu hiểu nguyên tắc đó. Nó cứ đòi ăn mãi…


  -“Con ơi là con… mai ăn bù nhá, má hứa!”

  Hermione vỗ vỗ bụng, rồi nằm xuống, kéo chăn qua mặt.

  … <im lặng> …


  -“Rồi rồi… má hứa ăn gấp đôi cho buổi sáng luôn đó.” – Cô lầm bầm hai phút sau.

  … < thở gấp > …

  -“gấp ba” – Hermione thốt lên một phút sau nữa, tay ôm bụng cồn cào.

  -“Á á á ………………………….” – 30 giây sau, cô bật tung chăn và ngồi dậy, xọt đại đôi dép vào chân và lầm rầm mở cửa đi xuống cầu thang – “Con với chả cái… chỉ giỏi mỗi việc ăn.”

  Đường xuống nhà dưới thật khó khăn. Cô chỉ mới dọn đến đây ngày đầu tiên nên vẫn còn lạ nước lạ cái. Mà cầu thang lại tối thui nữa chứ…
  Tuy nhiên, Hermione lại không dám bật đèn lên vì sợ ánh sáng sẽ làm phiề anh chàng đang nằm ngủ ngon lành ở nhà dưới.

  Cộp, cộp, cộp…
  á á á….

  Hermione thốt lên, thấy chân mình hụt đi một nhịp. Chuyện gì thế này, tại sao? Tại sao không gian bên dưới lại trống hóac thế kia? Một nỗi sợ khiếp đảm đang dâng tràn lên như chặn ngang ngực cô. Cả thân người cô gái bé nhỏ đang ngã chúi xuống phía trước một cách vô đà.

  Không………………..

  Ý nghĩ cuối cùng lướt vội qua đầu cô trước khi Hermione cảm nhận được một vòng tay ấm áp đang ôm chặt cô vào lòng. Giọng nói ấm áp quen thuộc đó lại vang lên.

  -“Không sao chứ Hermione? Em không sao chứ?”

  Hermione không trả lời, sự sợ hãi vẫn còn chiếm ngự trong tâm trí cô. Trong thóang chốc, cô tưởng mình đã té lăn xuống cầu thang và vĩnh viễn mất đứa bé rồi chứ. Nhịp đập trong tim cô vẫn còn rất nhanh, tay cô bấu chặt lấy vai Harry như người sắp chết vớ được cái phao, Hermione sợ nếu thả tay ra… buông anh ra thì cô sẽ lại té lần nữa, sợ… sợ lắm…

  Đột nhiên, cô lại thấy má mình nóng hổi, nước mắt rơi lã chã


  -“Sụyt, sụyt… Không sao, không sao rồi. Có anh ở đây, em sẽ không có chuyện gì đâu.”

  Harry vỗ về an ủi, tay chà xát nhẹ nhàng lưng cô như một bà mẹ dịu dàng, dỗ cho con mình nín khóc.

  -“Em…em…hic…sợ lắm…” – Hermione nghẹn ngào nói trong nước mắt, giọng cô vẫn còn run lắm.

  -“Đừng sợ… suỵt… đừng sợ… anh đã đỡ em rồi mà. Em không sao nữa rồi.” – Harry thì thầm những lời nói êm ái vào tai cô, tay vẫn không ngừng vỗ vỗ lưng Hermione.

  -“Em…em…hic… em sợ mất con, lúc đó…em nghĩ mình sẽ mãi mãi mất con… hic… em sợ lắm.” – Cô nói tức tưởi. Ý nghĩ đó thật kinh hòang, chưa bao giờ Hermione cảm nhận một nỗi sợ hãi tồi tệ đến như thế. Ngay cả Voldemort cũng không làm cô run bắng cả người như vậy. Khi đối mặt với hắn, cùng lắm cô chỉ nghĩ ‘chết thì chết, đã liệu trước tình huống tồi tệ nhất rồi’. Nhưng vài giây vừa rồi đối với cô còn tệ hơn thế nhiều. Cô không muốn… không thể nghĩ tới việc mất đứa bé. Nó còn quý hơn cả sinh mạng của cô nữa…

  -“Con không sao, anh sẽ bảo vệ hai mẹ con em. Chừng nào anh còn ở đây thì không chuyện gì có thể làm hại đến cả hai.” – Harry vỗ về, đặt một nụ hôn nhẹ lên trán người mẹ trẻ. Đôi vai cô đã bớt run, sự hiện diện của Harry đã truyền cho cô một sức mạnh rất lớn để tiếp tục đứng vững. Nước mắt đã thôi tuôn rơi, Hermione ngước nhìn Harry.

  -“Anh hứa chứ?”

  -“Anh hứa!”
  – Harry khẳng định chắc nịch. Chưa bao giờ anh cảm thấy cô bạn tám năm của mình trông mỏng manh đến thế này. Hermione là một cô gái cứng cỏi, nước mắt không phải là thứ cô thường hay dùng để giải quyết vấn đề. Thế mà chỉ trong một đêm, anh đã phải chứng kiến cô khóc hai lần. Có thể là do Hormones… nhưng cũng có thể là do gánh nặng về một sinh mạng khác mà cô gái trẻ đang phải mang gánh trên vai. Anh thương cô, thương cô nhiều lắm. Nếu có phải đánh đổi sinh mạng mình chỉ để đem lại một cuộc sống bình yên cho cô, anh cũng sẵn sàng làm.

  Harry đưa tay quệt nhẹ những giọt lệ còn vương trên má cô gái, rồi dẫn đường cho cô vào ghế salon ngồi. Với một cái phẩy tay nhẹ, cả căn phòng đã rực sáng. Phải, ‘phẩy tay’, Harry hiếm khi dùng đũa vì anh chàng đã trở nên thành thạo với việc dùng thần chú không cần đũa phép. Thời gian luyện tập phép thuật chống lại Voldemort quả đã mang lại nhiều lợi ích cho Harry. Không những kiến thức mà cả kĩ năng phép thuật của anh cũng đã tiến bộ rất nhiều. Có thể nói hiện giờ trong thế giới phù thủy, khó ai có khả năng chống lại Harry Potter vĩ đại – vị ân nhân.

  Và với một cái vẫy tay nữa, một ly trà an thần đã bay đến và nhẹ nhàng đáp xuống trước mặt Hermione.
  Harry cầm lên đưa cho cô, dịu dàng bảo


  -“Uống đi em, cho bình tĩnh lại!”

  -“Ừm…cám ơn Harry!”
  – Hermione đón lấy ly trà từ tay anh và làm một hơi cạn sạch.

  -“Wow!!!” – Em khát nước đến thế à? – Harry tròn xoe mắt, kinh ngạc.

  -“Không hẳn, em đói bụng thì đúng hơn.” – Hermione nháy mắt tinh nghịch, có vẻ như cô nàng đã định thần lại. – “Cũng chính vì thế mà em phải mò xuống đây giữa đêm khuya để kiếm cái gì vào bụng.”

  -“Rồi sao em không vặn đèn lên? Mò mẫm như thế nguy hiểm lắm biết không? Lỡ anh không thức giấc vì tiếng chân của em thì… không biết chuyện gì đã xảy ra nữa…”
  – Harry nói, vẻ rùng mình, mặt nhăn nhó lo âu.

  -“Vì…vì…em không muốn làm anh thức giấc. Cả ngày hôm nay dọn nhà chắc anh đã mệt lắm rồi, không lẽ em lại làm phiền anh nữa…” – Hermione phân trần… lí nhí…vì cô biết anh sẽ lại la rầy cô với cái suy nghĩ đó.

  -“Khờ quá!!!” – Đấy, anh lại bắt đầu rồi, đúng như cô nghĩ. Harry xoa đầu cô –“Anh thì không sao, mất ngủ là chuyện thường tình rồi. Còn nếu hai mẹ con em mà có chuyện gì…có chuyện gì thì…chắc anh sống không nổi quá.”

  -“Ôi Harry!”
  – Cô thốt lên, vẻ ân hận. –“Em xin lỗi...”

  Harry choàng tay qua vai, kéo cô vào lòng anh, ân cần nói.

  -“Không sao, bây giờ không sao rồi. Chỉ cần em hứa từ nay về sau nếu có chuyện gì cần nhờ anh làm thì cứ kêu. Anh luôn sẵn lòng. Chứ đừng dại dột tự giải quyết mà mang họa. Hiểu không cô bé?”

  -“Ừm…ừm…”
  – Hermione mỉm cười, xoay sở gật gật trong khi đầu cô vẫn ngã vào vai Harry. Vòng tay anh ấm áp quá, khiến cô muốn ngủ ngay lúc này, mắt cô bắt đầu lim dim…

  -“À… em nói đói bụng hả? Hay để anh làm chút gì cho em ăn ha.” – Đột nhiên Harry bật dậy, giật vai ra, khiến cô phải chòang tỉnh.

  Chết tiệt. Ăn với chả uống.

  Hermione rủa thầm, mà đầu thì vẫn cứ gật gật đồng ý, không quên tặng kèm khuyến mãi một nụ cười cám ơn.

  -“Chờ chút xíu nha. Nhanh lắm.”

  Nói rồi Harry hí hửng đi vào bếp, lục lọi xem còn gì có thể dùng để nấu cho cô vợ…à…không… không phải vợ…mà là… mẹ của con anh. Harry tự chỉnh sửa ý nghĩ đó. Hermione có bằng lòng lấy Harry đâu mà là vợ anh chứ.

  Chỉ là mơ mộng viễn vông!

  Harry thở dài rồi lại tiếp tục chui đầu vào tủ lạnh, tìm thức ăn.

  _._._._._._._._._._._._._._

  END CHAP 8

  snow_al
  snow_al
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 3
  Age : 26
  Join date : 27/05/2011
  Tổng số bài gửi : 96

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by snow_al Mon Jun 27, 2011 10:45 pm


  CHAPTER 9: WHAT IF...IT FALLS DOWN?  Hermione khẽ dụi vào mí mắt nặng trĩu của mình, đã lâu lắm rồi cô không được ngủ ngon như thế. Lạ thật, thường thì tâm lý những người ngủ ở chỗ lạ thì sẽ phải là cảm giác ‘không quen’ chớ. Sao cô lại thấy như đây chính là nhà mình ấy nhỉ? Là do cách bày trí, giường nệm êm hay là… cái mùi bí ngô quen thuộc của Harry? Còn nhớ cả đêm qua cô cứ vùi mặt vào cái gối hình trái bí ngô của Harry mà đi ngủ. Cái mùi mới đáng yêu làm sao! Cô không ngờ đã sáu năm rồi mà Harry vẫn còn giữ bên mình cái gối ấy. Phải, đó chính là món quà giáng sinh mà Hermione đã tặng cho anh nhân dịp giáng sinh vào năm thứ hai. Do thấy Harry thường hay uống nước bí ngô, cô bé đã không do dự gì mà chọn ngay một chiếc gối ôm to đùng hình trái bí màu cam để tặng anh. Vẻ mặt Harry lúc đó vừa ngượng ngùng, vừa khóai chí, nom rất dễ thương.

  Nhìn vào là muốn bẹo má một cái cho bõ ghét hà.

  Nhưng chuyện đó đã xảy ra sáu năm trước rồi, cái gối cũng đã bạc màu… vậy mà anh còn giữ sao? Hẳn Harry phải trân trọng nó lắm nên mới để ngay cạnh giường thế này.

  -“Ôi, cái anh ngốc này! Cứ làm người ta cảm động mãi thôi! Đáng ghét! Đáng ghét!” – Cô thì thầm, vỗ vỗ yêu vào cái gối rồi lại ôm nó vào mình mà cười khúc khích.

  Vừa lúc đó, cô lại nghe tiếng lục đục ở phòng bên cạnh. Tò mò, Hermione xỏ nhanh đôi dép vào rồi bước qua xem. Tiếng động xuất phát từ phòng tắm.


  Gì thế nhỉ? Chắc không phải bị đột nhập chứ?

  Hermione nhíu mày, rút sẵn đũa phép. Cô nhẹ nhàng tiến tới, đẩy hờ cửa, tay nắm chặt đũa, chuẩn bị ứng chiến nếu chẳng may phải đối mặt với kẻ lạ.

  Kééét

  Cánh cửa dần dần mở ra và Hermione như muốn té xỉu ngay tại chỗ…
  Không! Không phải vì kẻ lạ. Chẳng có ai đột nhập cả, mà chỉ vì…chỉ vì… Harry đang mặc độc có mỗi một cái khăn tắm quấn quanh người, tay thì cầm một cái giẻ lau nhà. Trông thấy cô, Harry mừng rỡ, nở một nụ cười tươi rói.


  -“Chào buổi sáng Hermio…”

  -“Ôi, ôi… em…em xin lỗi”
  – Cô ngắt lời anh, nhắm chặt hai mắt, rồi quay mặt đi chỗ khác mà mặt thì đỏ gay.

  -“Gì thế?” – Harry chưng hững.

  -“Em… em… biế… ủa lộn… không biết… anh đang… tắm…” -Cô ấp úng, hơi thở đột nhiên trở nên gấp rút một cách lạ lùng.

  Vừa nghe Hermione giải thích, Harry đã phá ra cười khiến cô gái tóc nâu vốn đang ngượng càng thêm ngượng. Anh bước tới phía trước cô, khiến cô la hỏang lên…


  -“Á, anh làm gì thế, đừng lại gần!”

  -“Ủa?...anh tưởng em đang nhắm mắt mà, sao biết anh…”


  Hay đấy Hermione! Mày giỏi quá, không đánh mà khai. Bây giờ thì anh ấy đã biết mày lén hí mắt nhìn rồi…Thật tình, Hermione ơi là Hermione. Sao mày không tự cầm lòng, sao lại…bây giờ thì xấu mặt chưa?

  -“Mở mắt ra đi!” – Harry bụm lấy mặt cô bằng cả hai tay, nhẹ nhàng yêu cầu.

  -“Thôi, kỳ lắm…!”

  -“Mở ra đi! Không sao đâu! Dù gì em cũng đã hí mắt trước rồi mà.”
  - Harry khều khều mí mắt của cô, cố tình làm cho Hermione nhột mà mở mắt ra

  -“Không mà!!!” – Hermione đáp, cố hết sức chống lại giọng nói mê hoặc kia.

  -“Nè, nói lần cuối. Em mà không mở mắt thì cứ nhắm mắt như vậy mỗi buổi sáng à nha, từ khi thức dậy cho đến khi ăn sáng xong á!” – Sự tò mò đã giết chết con mèo, vừa nghe thấy tin đó, Hermione bật mở mắt ra, nhìn anh bằng một ánh mắt lạ lùng… pha lẫn sự ngưỡng mộ.

  -“Anh nói vậy là s…sao?” – Cô thì thầm, cố ngăn không cho ánh mắt của mình di chuyển thêm xuống dưới nữa. Cố giữ cho nó nhìn thẳng vào cổ anh.

  Phải, ở cổ là tốt nhất, không phải sao? Chẳng ai lại thấy một cái cổ mê hoặc bao giờ, phải không? Tất nhiên rồi, cổ Harry thì cũng bình thường như bao ngừơi đàn ông khác thôi, cũng cùng một màu da rám nắng như bộ ngực mạnh mẽ kia, còn những cơ bắp kia nữa…bao năm luyện tập quidditch quả đã làm cho cái cổ…ủa…không phải, cơ bắp kia trông thậ….óai, đã nói là không nhìn đi chỗ khác mà. Lại nữa rồi…

  -“Ý anh là…” – Harry lên tiếng, đánh thức cô khỏi giấc mộng vàng –“… sao em lại phải lo lắng khi anh đang lau phòng tắm nhỉ? Anh sợ nước văng sẽ làm em đi trượt té, nên sáng nay anh đã lau nó sạch sẽ, khô ráo để em bước đi an tòan hơn. Chỉ thế thôi mà!” – Anh giải thích.

  -“Ra…ra thế…cám ơn Harry!” – Cô mỉm cười rồi nhón chân, đặt vào má anh một nụ hôn phớt, thầm cảm ơn anh đã có ý nghĩ chu đáo đó, chăm sóc cho mẹ con cô một cách tận tình. Trong một thoáng, Hermione cảm giác má Harry đỏ hồng lên -“Nhưng…nhưng ý em muốn hỏi là vì sao anh nói mỗi buổi sáng thì em phải…”

  -“À!”
  – Harry ngắt lời, mỉm cười –“ Là vì, nếu em cứ phải nhắm mắt khi thấy anh quấn khăn tắm như thế này thì có vẻ như em phải làm như vậy lâu dài à nha. Vì anh…có thói quen không thay đồ trước khi ăn sáng, lỡ mà thức ăn dây vào quần áo thì phiền lắm. Nên tốt nhất là … tạm quấn khăn, rồi thay đồ sau. Em cũng biết đó, thói quen mà… mười chín năm rồi, không bỏ được…”

  Harry cười hì hì, gãi gãi đầu một cách ngây ngô trong khi Hermione nhìn anh bằng một ánh mắt kì quặc, cô không biết từ đâu mà Harry lại có cái ý nghĩ táo bạo này. Không phải là nó không có lý…nhưng…nhưng Harry thật quá đáng mà. Làm như thế có khác gì tra tấn cô chứ? Thế này còn ác hơn là chơi một phát avada kedavra vào đầu cô nữa. Thiệt tình à… chỉ mới có vài phút qua mà cô đã không kềm chế được bản thân mình, nhìn chăm chăm vào người anh, thậm chí cô còn có thể trả lời ngay được Harry có bao nhiêu thớ thịt nữa kìa…

  Thế thì thử hỏi, nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì làm sao mà cô sống tiếp trong sáu tháng còn lại hở Merlin?


  Chết! Chết chắc!

  Hermione rủa thầm, biết chắc rằng cái anh ngố này thì có cố thuyết phục cỡ nào cũng sẽ không từ bỏ cái ý nghĩ quái chiêu đó. Một cái gối bạc màu sáu năm mà còn giữ thì huống chi đây đã là thói quen mười chín năm.

  Thôi rồi, chuyến này tiêu rồi. Con ơi là con, ba muốn giết má không dao đây mà. Tuy rằng trên thế giới này chưa ai chết vì mất máu…mũi, má chắc chắn rằng má sẽ là người đầu tiên. Không phải là má chưa bao giờ thấy ba…<ực>…khỏa thân, nhưng…nhưng đêm đó má quá say, chẳng nhớ cái quái gì cả. Và bây giờ thì má tỉnh rồi, thế rồi… ba con lại thề với lòng rằng sẽ không bao giờ từ bỏ cái khăn đó vào mỗi sáng…

  -“Hermione! Hermione!” – Harry khẽ gọi cô, hỏi bằng một giọng dịu dàng

  –“Em…không ngại chớ?”

  -“Không! Dĩ nhiên là không!”
  – Vừa thốt ra thì Hermione đã cảm thấy hối hận. Lại nữa, cái miệng hại cái thân. Khổ thật, cứ hễ đứng trước mặt Harry là không bao giờ cô từ chối anh được điều gì. Thế mới chết chứ. Từ nay khó mà sống yên thân. Cô chậc lưỡi, thầm âu lo sẽ không kềm chế được bản thân mình có những suy nghĩ không tốt về Harry. Tuy rằng anh là ba đứa bé, nhưng…nhưng cô và Harry không có tình yêu, họ chỉ có một tình bạn tốt đẹp. Và cô không muốn để những suy nghĩ dục vọng đó làm hỏng tình bạn của hai ngừơi.

  Phải, nhất quyết là không!!!! Mày sẽ làm được Hermione, nhất định sẽ làm được!

  Hermione thầm nhủ, tay vẫn không ngừng khuấy đều cái muỗng cà phê trong khi chờ Harry chuẩn bị thức ăn sáng. Vậy mà đầu óc cô thì vẫn cứ như một cái máy chiếu phim, lặp đi lặp lại mãi hình ảnh Harry trong chiếc khăn tắm chết bầm ấy. Nhất là lúc này đây, khi cô nhìn vào bếp và thấy anh đang loay hoay chiên trứng ốp la.

  Trông rất rành nghề và… lực lưỡng… Ủa mà…Merlin ơi, lại nữa rồi, lại nhìn nữa. Hermione ơi là Hermione, mày có muốn giữ tình bạn này không hả?

  Dĩ nhiên không cần câu trả lời Hermione cũng biết cô không thể nào mất Harry, anh là người bạn tốt nhất mà cô từng có. Xét về một mặt nào đó thì Harry nhỉnh hơn Ron…chút xíu. Anh chăm sóc cô chu đáo, quan tâm lo lắng cho cô, lắng nghe lời cô nói, tôn trọng quyết định của cô và… nấu ăn rất ngon nữa…

  Về cái khỏan nấu ăn thì khỏi bàn cãi. Hãy xem kìa, anh ấy vừa chiên trứng, vừa xoay người ra sau lấy cái dĩa, rồi lại quay người lại để xúc trứng vào. Nhìn rất…chuyên nghiệp và…nguy hiểm.


  Sao lại không nguy hiểm chớ? Cái khăn cứ phấp phới…tung bay <đỏ mặt>… lỡ mà nó rớ…-

  -“Em đang nghĩ gì đó?”

  -“Lỡ mà nó rớt thì sao?”

  -“Hả?”
  – Harry trợn tròn mắt, đặt hai dĩa trứng xuống bàn mà miệng thì há hốc ngạc nhiên với câu trả lời của cô bạn tóc nâu, má của con anh.

  -“Óai!!!” – Hermione giật mình, bịt mồm với câu trả lời vừa bật thốt ra của mình.

  -“Cái gì rớt?” – Harry hỏi lại, tỏ vẻ tò mò và ngạc nhiên.

  -“Cái…em…ờ…cái…cái…” – Hermione ấp úng, ngó nghiêng khắp xung quanh để tìm từ ngữ lấp vào chỗ trống, và kìa…chính nó, mắt cô chợt sáng lên long lanh –“cái dĩa! Ý em là… anh phải bưng hai cái dĩa trên tay nên…nên em sợ anh làm đổ nó đó mà…”

  Cô cười hì hì, giả lả trong khi Harry tròn xoe mắt, ồ lên một tiếng rồi mỉm cười cùng ngồi xuống bàn với cô. Anh đã dọn ra hết cả hai dĩa ốp la và hai ly sữa tươi lớn. Thế rồi cả hai cùng ăn sáng với nhau, trong khi Hermione thì thở phào nhẹ nhõm…

  Phù, hú hồn hú vía, xém nữa nói ‘cái khăn’ là tiêu đời!!! Không biết đào đâu ra cái lỗ mà chui xuống nữa! Ai đời con gái con đứa mà lại cứ nhìn chăm chăm vào cái khăn tắm của người ta chứ? Chết! Chết chắc! Mới có buổi sáng đầu tiên mà đã như vậy rồi…thì chắc 6 tháng còn lại sẽ là…địa ngục trần gian.

  Vừa nghĩ tới đó, Hermione đã phải bụm miệng lại. Nhanh chóng, cô buông nĩa và chạy một mạch vào toilet. Bao nhiêu thức ăn sáng cứ bị nôn thốc nôn tháo xuống toilet. Cảm giác khó ở cứ lâng lâng trong người, dường như có người đang sử dụng lời nguyền cruciatus vào bao tử cô, khiến nó cứ giãy giụa, lọan xạ cả lên mà tống hết bao thức ăn ra ngòai.

  Đột nhiên, Hermione thấy những mớ tóc nâu rối của mình đang được vén ra sau. Hai bàn tay rắn chắc của anh, nâng niu nhẹ, vuốt tóc cô về phía sau. Rồi anh ngồi phịch xuống bên cạnh cô, vỗ vỗ lưng, ra chiều lo lắng…


  -“Em không sao chứ?”

  -“Không…em không sao!”
  – Hermione trả lời, mắt còn đỏ hoe vì vừa phải nôn ra hết thức ăn –“anh…anh ra trước đi, em lo được mà!” – Cô đẩy nhẹ anh ra, không muốn Harry trông thấy vẻ mặt tàn tạ của cô khi ói ra cả mật xanh như thế này. Chính cô còn thấy tởm bản thân mình thì huống chi Harry…

  -“Thôi, để anh ở đây với em!” – Harry dịu dàng trả lời, anh đỡ cô đứng dậy rồi dìu cô ngồi vào thành bồn tắm.

  -“Nhưn…” – Hermione phản đổi và lại bị anh cắt ngang.

  -“Không nhưng nhị gì cả. Ngồi yên đó, để anh giải quyết phần còn lại!” – Harry vừa giật nước toilet, vừa trả lời. Rồi anh lại lấy khăn, thấm nước nóng để lau mặt cho Hermione.

  -“Em làm được m…” – Cô giơ tay, định chộp lấy cái khăn thì Harry lại cản, vẻ mặt cương quyết của anh khiến cô chùn ý, mà để anh lau mặt cho mình. Một cách cẩn thận, anh vén tóc cô hai bên tai, rồi dùng khăn lau sạch mặt, chú ý nơi khóe miệng của cô nữa. Sau đó, anh lại xả khăn một lần nữa với nước thơm rồi lau thêm, chắc chắn rằng người cô sẽ không còn chút tanh hôi gì sau trận ói đó.

  Bà Granger đã từng nói sơ qua cho anh biết các triệu chứng căn bản của người phụ nữ mang thai. Và một trong những điều đáng sợ nhất chính là nôn ra thức ăn. Tuy thế, anh lại không lường được nó tồi tệ đến thế nào khi thấy Hermione ói ra như thế. Trông cô mà anh thương quá, ăn vào bao nhiêu thì lại nôn ra bấy nhiêu, cứ thế một ngày làm cho hai ba chập thì còn gì xác thân cô nữa. Khổ cho cô, vì anh mà cô phải mang thêm đứa bé trong bụng, cực nhọc trăm bề, thế mà anh lại không làm gì được để chia sẻ gánh nặng đó với cô. Vì thế, điều duy nhất mà anh có thể làm là chăm sóc cô thật tốt, gian nan chẳng từ, chỉ cốt mong cả hai mẹ con cô đều được khỏe mạnh, bình yên.

  -“Cám ơn anh!” – Hermione thủ thỉ khi anh đỡ cô đứng dậy, trở ra phòng khách.

  -“Có gì mà phải cám ơn! Nhịêm vụ của anh mà. Nếu làm không tốt…chắc ba em bẻ răng anh hết quá…” – Harry pha trò, khiến cô bật cười.

  -“Đúng đó! Gì chứ chuyện đó thì ba em dám làm á!” – Cô hất mặt lên, ra vẻ tự hào vì ba mình có khả năng uy hiếp phù thủy quyền uy nhất thế giới.

  -“Biết mà, vì thế anh đâu dám lơ là chăm sóc em!” Harry cười, đưa tay nựng yêu má cô. Vừa đúng lúc đó, một ánh đèn flash chớp lóa lên, liền tiếp theo sau là hàng lọat ánh flash khác. Trong phút chốc, Harry chợt nhận ra đó là gì –“Phóng viên!!!”

  -“Làm sao mà bọn họ…”
  – Hermione trợn mắt kinh hòang khi thấy ngòai sân nhà của Harry đang đầy ngập cánh phóng viên. Do anh đã ếm bùa phong tỏa bên trong nhà nên họ không thể độn thổ vào được, nhưng có vẻ như anh đã không làm như vậy với khu vực sân vườn. Chẳng thế mà bọn họ tụ tập khắp ngòai cửa sổ và canh để chộp được hình ảnh của hai người –“Har…Harry!” – Cô thì thầm, khẽ ngước nhìn lên…

  Trước mắt cô là một Harry thật khác thường, ánh mắt anh long lên sòng sọc, mặt đỏ gay và gân xanh thì nổi hằn lên khắp cả cổ. Nắm tay Harry giữ chặt, có vẻ như cơn thịnh nộ của anh sắp bùng lên. Và trước khi cô kịp lên tiếng ngăn cản anh thì Harry đã hét lớn


  -“windara!!!”

  Ngay lập tức có một cơn gió mạnh từ đâu thổi bốc lên ở ngòai sân, cuốn theo các cánh phóng viên lên trời.

  -“Harry! Anh làm gì vậy?” – Hermione xanh mặt, giật mạnh tay anh một cách lo lắng.

  -“Đừng lo! Bọn họ không sao đâu. Cơn cuồng phong đó sẽ thả họ xuống an tòan ở một công viên cách đây 10 km. Đừng lo!” – Harry ân cần nắm lấy tay cô, dịu dàng trấn an.

  -“Thật chứ?”

  -“Thật! Anh sẽ không làm chuyện dại dột gì đâu! Vì anh biết… còn hai con người nữa đang trông chờ vào anh”
  – Anh cười, kéo cô vào lòng cho một cái ôm thật chặt. Hơi thở nóng của anh phà vào tai cô, lồng ngực rộng rắn chắc của anh bao quanh lấy cô, tất cả như đang tạo cho Hermione một cảm giác an tòan tuyệt đối. Cô biết và cô tin rằng Harry sẽ giữ đúng lời hứa đó, anh sẽ chăm sóc tốt cho cô.

  ***********************************
  END CHAP 9 [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 866926853


  ♥ Harmony ♥ ---------------------------------------- ♥ Harmony ♥
  Three best dream
  ♥️ ___ ♥️ Physics
  ♥️ ___ ♥️ Astronomy
  ♥️ ___ ♥️ Science

  "The difference between stupidity and genius is that genius has its limits".
  "Thiên tài khác ngu ngốc ở chỗ thiên tài có giới hạn".
  Albert Einstein
  avatar
  rinky_luv_harmony
  Thành viên mới
  Thành viên mới


  Reputation : 0
  Join date : 28/05/2012
  Tổng số bài gửi : 1

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by rinky_luv_harmony Mon May 28, 2012 11:33 pm

  Mình đã đọc fic này ở bên Fanfiction.net và DAN, mình thật sự rất thích nó.
  Lúc đầu mình cũng hơi choáng vì Harmony, nhưng càng về sau thì càng hấp dẫn và lôi cuốn
  avatar
  rinky_harmony
  Thành viên mới
  Thành viên mới


  Reputation : 0
  Join date : 17/08/2012
  Tổng số bài gửi : 2

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by rinky_harmony Sat Aug 18, 2012 10:45 am

  Cái fic này phải nói là hay tuyệt và không có gì để nhận xét
  Thích nội dung cốt truyện của au
  Like mạnh cái poster
  snow_al
  snow_al
  Quân đoàn
  Quân đoàn


  Reputation : 3
  Age : 26
  Join date : 27/05/2011
  Tổng số bài gửi : 96

  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by snow_al Wed Aug 29, 2012 9:20 pm

  TẠM THỜI NGƯNG POST FIC NHA MẤY BẠN, CÁC BẠN THÔNG CẢM GIÚP TỤI MÌNH NHA [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU 3856250453
  CÁM ƠN!


  ♥ Harmony ♥ ---------------------------------------- ♥ Harmony ♥
  Three best dream
  ♥️ ___ ♥️ Physics
  ♥️ ___ ♥️ Astronomy
  ♥️ ___ ♥️ Science

  "The difference between stupidity and genius is that genius has its limits".
  "Thiên tài khác ngu ngốc ở chỗ thiên tài có giới hạn".
  Albert Einstein

  Sponsored content


  [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU Empty Re: [HARMONY] CAN'T HELP FALLING IN LOVE WITH YOU

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Aug 16, 2022 11:25 am